0

3 Bí quyết vàng cho Thiết Kế Nội Thất Showroom Hiện Đại

Kinh tế xã hội phát triển, con người chú trọng tới chất lượng sản phẩm cũng như được đáp ứng dịch vụ tối ưu nhất của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không nhanh nhạy với thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì doanh nghiệp đó chắc chắn bị đào thải. Họ không chỉ cần một sản phẩm chất lượng mà họ còn cần doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Một sản phẩm tốt cần có một thiết kế nội thất showroom hiện đại, hoàn hảo.

Thiết kế nội thất showroom hiện đại chắc chắn sẽ mang một màu sắc mới vào showroom giúp thu hút khách hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm. Thiết kế nội thất showroom hiện đại, độc đáo sẽ là một bức thông điệp quảng cáo hữu hiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng.

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế nội thất showroom hiện đại như thế nào? 3 bí quyết vàng dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn mới lạ về phong cách thiết kế nội thất showroom hot hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bộ sưu tập Thiết Kế Nội Thất Showroom Đồng Hồ cá tính
  2. Thiết kế nội thất showroom xe máy ấn tượng độc đáo
  3. Mãn nhãn với phong cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm chuyên nghiệp

#1 Thiết kế nội thất showroom hiện đại theo hình khối

Tùy vào từng mặt hàng bạn kinh doanh để lựa chọn việc thiết kế nội thất showroom theo phong cách nào. Với những sản phẩm nhiều mặt hàng và có diện tích lớn thì thiết kế mang phong cách hình khối là thích hợp hơn cả.

Với cách trưng bày này mỗi sản phẩm sẽ được bày trên những kệ tủ và được bố trí song song với nhau. Với cách thiết kế này cần có một không gian rộng để tạo khoảng cách giữa các kệ giúp khách hàng có thể thoải mái đi lại tham quan sản phẩm của showroom. Ưu điểm của cách thiết kế này là việc tạo ra một không gian thông thoáng, tiện ích cho khách hàng.

#2 Thiết kế nội thất showroom hiện đại theo phong cách tự do

Với phong cách tự do chắc chắn sẽ đem lại một không gian showroom độc đáo và lạ mắt giúp lôi cuốn khách hàng vô cùng hữu hiệu. Chẳng cần những quy tắc cứng nhắc, bạn hãy trưng bày tất cả sản phẩm của mình theo những gì mà bạn thích và có cảm hứng. Với phong cách này sẽ giúp bạn có một showroom phá cách, tạo dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng.

Không gian showroom mở giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm tiện ích của sản phẩm. Tránh được việc cảm thấy nhàm chán, không hấp dẫn khi tham quan showroom bởi mọi hướng của showroom đều trưng bày những sản phẩm hấp dẫn, tiện ích.

Với phong cách tự do trong thiết kế nội thất showroom hiện đại những quầy kệ được đặt “ngẫu hứng” trong không gian tổng thể giúp lôi cuốn khách hàng tìm kiếm sản phẩm hữu ích mà chẳng nhàm chán, hay đơn điệu.

#3 Thiết kế nội thất showroom hiện đại theo kiểu Boutique

Boutique là phong cách truyền thống. Thiết kế nội thất showroom hiện đại mang hơi thở của thời gian. Với phong cách này, showroom của bạn được thiết kế thành từng khu chuyên biệt cho từng sản phẩm nhất định. Khách hàng có thể thỏa sức tham quan các sản phẩm và so sánh tính ưu việt của chúng với các sản phẩm khác.

Phong cách thiết kế này đang được ưa chuộng hiện nay bởi chúng tạo cho khách hàng có sự thoải mái trong không gian riêng tư để thỏa sức trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất showroom hiện đại mang phong cách Boutique bạn cần có một không gian rộng mang phong cách mở.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất showroom hiện đại

Dù mang phong cách nào khi thiết kế nội thất showroom: hình khối, tự do hay Boutique thì bạn nên tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Màu sắc: màu sắc của showroom cần hài hòa với bố cục tổng thể, giúp tôn lên nét đẹp nổi bật của sản phẩm. Các chuyên gia thiết kế nội thất khuyên bạn nên sử dụng tông màu pastel khi trang trí nội thất showroom sẽ giúp showroom của bạn nổi bật, ấn tượng.

Ánh sáng: Ánh sáng trắng là ánh sáng chủ đạo của showroom. Nó không chỉ tạo ra cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm mà còn giúp các sản phẩm màu cuốn hút, hấp dẫn.

Hợp phong thủy: Thiết kế nội thất showroom hiện đại cần phải hợp phong thủy. Để tránh những điều xấu bạn cần lựa chọn vị trí kinh doanh thuận lợi. Tránh đặt showroom trên vị trí hình chữ T hay chữ Y. Một chậu cây cảnh hay một bể cá đặt ở mặt tiền showroom sẽ giúp bạn hóa giải vận xấu đón vượng khí vào showroom.

Bạn lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất showroom của mình. Mỗi phong cách sẽ mang một hương sắc mới cho showroom của bạn nhằm thu hút khách hàng hiệu quả.