0

6 bí quyết Thiết Kế Mặt Tiền Showroom Hợp Phong Thủy

Thiết kế nội thất showroom là tổng hòa của sự bố trí sắp xếp khoa học các đồ nội thất, kệ trưng bày sản phẩm, ánh sáng. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên hiệu quả của việc kinh doanh đó là mặt tiền showroom. Mặt tiền có đẹp, bắt mắt thì mới thu hút được khách hàng quan tâm sản phẩm. Để làm ăn thuận  mặt tiền cần phải được thiết kế hợp phong thủy. Vậy làm thế nào để thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy, bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn 6 bí quyết nhé.

6 Bí quyết thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy

1 – Lựa chọn hướng mặt tiền hợp phong thủy

Hướng mặt tiền là yếu tố tiên quyết để thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy. Đối với thiết kế showroom thì hướng Bắc và chính Đông là hai hướng lộc giúp showroom làm ăn phát đạt, vượng khí. Showroom nên tránh mặt tiền theo hướng Đông Bắc, Tây Nam. Bởi hai hướng này là hai hướng sát khí không thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Xem thêm:

  1.  Mãn nhãn với 10 mẫu Thiết Kế Nội Thất Showroom Đẹp, ấn tượng nhất hiện nay
  2. Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa ấn tượng, thu hút khách hàng
  3. Xu hướng thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hot nhất 2019
  4. Bật mí bí quyết thiết kế nội thất showroom văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng

2 – Thiết kế mặt tiền showroom nên thông thoáng

Mặt tiền của showroom hay cũng chính là cửa ra vào của showroom. Bạn nên thiết kế thông thoáng, hướng tới không gian mở giúp cho showroom không chỉ dễ dàng cho khách hàng đi lại tham quan sản phẩm mà mặt tiền showroom còn là nơi đón vượng khí vào nhà. Mặt tiền càng rộng, thông thoáng nghĩa là bạn đã có một không gian kinh doanh vượng khí, phát tài. Thử tưởng tượng mà xem khi bạn thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy mà không thông thoáng, tù túng sẽ khiến showroom của bạn ngột ngạt, bí bách. Chưa nói đến việc có vượng khí hay không nhưng sẽ tạo cảm giác tù túng, khó chịu cho khách hàng tham quan sản phẩm.

3 – Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy tránh ngã 3 hình chữ T và chữ Y

Xây nhà hay bất kì không gian nào, đặc biệt là showroom nơi kinh doanh buôn bán bạn không nên xây ở vị trí đất hình chữ T và chữ Y. Bởi theo phong thủy, với những vị trí đất như này sẽ nằm trên luồng khí giao thoa giữa tốt và xấu. Nếu bạn không có một sự trấn áp phong thủy tốt sẽ khiến công việc kinh doanh gặp bất lợi.

4 – Vị trí kinh doanh quyết định doanh thu bán hàng

Bất kì showroom nào cũng vậy, nếu có một vị trí kinh doanh thuận lợi sẽ có được một hiệu suất bán hàng lớn. Với khả năng nhìn nhận thị trường tốt bạn nên tìm hiểu xem mình cần kinh doanh mặt hàng nào cho phù hợp. Showroom nên đặt ở vị trí đông dân cư, trung tâm nơi có nguồn khách hàng tiềm năng.

5 – Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy với màu sắc tinh tế

Màu sắc trang trí mặt tiền showroom hay cả showroom phải là màu sắc hợp với mệnh của chủ showroom. Bởi mỗi một mệnh, tuổi sẽ tương sinh tương khắc với một màu sắc nhất định. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy để có một chiến thuật kinh doanh hiệu quả, doanh thu cao. Chẳng hạn bạn thuộc mệnh Mộc thì bạn nên thiết kế mặt tiền showroom màu xanh lá cây hoặc xanh da trời giúp không gian tươi mới và bắt mắt. Còn bạn mệnh Hỏa thì nên lựa chọn gam màu nóng như màu đỏ, cam để thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là việc thiết kế nội thất showroom với màu sắc mặt tiền sao cho phải hài hòa với không gian showroom. Như vậy mới có thể tạo nên một bức tranh tổng thể nổi bật, thu hút khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

6 – Hóa giải phong thủy xấu, đón vượng khí vào showroom

Nếu chẳng may showroom của bạn nằm trên vị trí hình chữ T hoặc chữ Y mà bạn chưa có điều kiện để di chuyển showroom. Thì những bí quyết dưới đây giúp bạn hóa giải những vận hạn, giúp làm ăn phát đạt hơn.

Nếu như mặt tiền của bạn nằm sát hướng phong thủy thì bạn nên sửa mặt tiền của bạn chệch hướng giúp đón vượng khí tốt vào showroom.

Cây cảnh hoặc bể nước là một trong những bí quyết giúp hóa giải hung khí cho showroom. Để showroom của bạn có một kết quả kinh doanh tốt bạn nên đặt những chậu cây cảnh vừa giúp không gian showroom thêm xanh mát mà lại hợp phong thủy.

Thiết kế nội thất showroom đặc biệt quan trọng với tất cả các mặt hàng kinh doanh. Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy là bước đầu tiên và tiên quyết tới việc kinh doanh của cửa hàng. Bạn có một vị trí showroom thuận lợi, bạn có một sản phẩm kinh doanh hữu hiệu với chất lượng phục vụ cao và bạn có một thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy thì bạn sẽ có một kết quả kinh doanh thuận lợi. Chúc bạn thành công.