0
cải thiện ánh sáng nhà bếp

7 ý tưởng cải thiện ánh sáng nhà bếp cực kỳ đơn giản

Bạn muốn căn bếp của mình trở thành thế giới của hình thức và chức năng kết hợp đồng bộ thì việc cải thiện ánh sáng nhà bếp chính là liều thuốc hữu hiệu nhất. Nó mang lại lượng phong cách mới và cực chất vào không gian phòng bếp của bạn. Thậm chí nếu bạn không muốn sẽ xuất hiện một bản kế hoạch lớn sửa lỗi nhà bếp trong tương lai thì hãy tiếp cận ngay ý tưởng cải thiện ánh sáng nhà bếp của chúng tôi để không phải hối hận. Chỉ cần một sự hoán đổi ánh sáng đơn giản – từ việc thêm một số đèn chiếu sáng kiến ​​trúc đến lắp đặt một đèn chùm ấn tượng có thể đã là tất cả những gì cần thiết để cải thiện ánh sáng nhà bếp một cách hoàn toàn.

Sử dụng thanh đèn LED cải thiện ánh sáng nhà bếp

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Những đèn dài, hẹp này được lắp trực tiếp lên mặt dưới những chiếc tủ của nhà bếp làm cho chúng trở nên thật lý tưởng để chiếu sáng mặt bàn và các khu vực chuẩn bị nấu nướng. Các thanh ánh sáng LED có nhiều độ dài khác nhau và chúng có thể liên kết được, vì vậy ngay cả các mặt bàn dài cũng được chiếu sáng toàn bộ và đồng đều. Đây là một sự cải thiện ánh sáng nhà bếp thật đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể đưa vào sổ tay bí quyết của mình ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

Cải thiện ánh sáng nhà bếp bằng đèn dây

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Giống như các thanh ánh sáng LED, đèn dây được sử dụng tốt nhất để chiếu sáng không gian theo chiều dài. Nó cũng dễ lắp đặt: chúng có thể được treo kín đáo bên dưới một hàng tủ với một bộ dây gắn trực tiếp vào tủ.

Trang trí Flush Mount

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Một trong những cách nhanh nhất cải thiện ánh sáng nhà bếp, cung cấp cho nó phong cách mới với một chút cá tính hơn đó là sử dụng đèn Flush Mount. Nó được gắn kết cố định với các chi tiết trang trí mang dấu ấn về hình học. Đây là một bổ sung ấn tượng đòi hỏi tính thẩm mỹ cẩn trọng và tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm:

Đèn dây mặt đá cải thiện ánh sáng nhà bếp

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Nếu căn bếp của bạn được thiết kế như một quầy bar hãy xem xét treo đèn dây mặt đá ở trên nó để cải thiện ánh sáng nhà bếp. Sự phản quang từ mặt đá gắn ở đây không chỉ bổ sung thêm phong cách cho không gian mà nó cũng có thể giúp gợi tả cảm giác một hòn đảo neo đậu trong bếp của bạn.

Cải thiện ánh sáng nhà bếp bằng đèn Puck

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Đèn puck nhỏ, dễ lắp đặt gần như bất cứ nơi nào bạn cần thêm ánh sáng, từ dưới tủ đến bên trong ngăn kéo sâu hoặc trong góc tối của phòng đựng thức ăn. Lựa chọn cài đặt đơn giản nhất là sử dụng pin LED hoạt động để cải thiện ánh sáng nhà bếp, có thể kéo dài tới 30.000 giờ.

Có thể bạn quan tâm:

Tủ Uplighting

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Trong khi cài đặt đèn dây hoặc đèn thanh bên dưới tủ là một sự lựa chọn thực tế thì sử dụng một chiếc tủ màu sáng Uplighting và lắp bộ đèn ấy vào có thể tạo ra một hiệu ứng sáng phản quang, thanh tao trên trần nhà. Đó hoàn toàn thẩm mỹ.

Đèn chùm ấn tượng

cải thiện ánh sáng nhà bếp

Có rất ít lựa chọn ánh sáng có tác động bất ngờ, ấn tượng đối với việc cải thiện ánh sáng nhà bếp nhưng sử dụng đèn trần đơn giản như đèn chùm lại là giải pháp hữu hiệu mà không mấy người biết đến. Đừng ngại đột phá với một cái gì đó lạ mắt, bất ngờ ngay cả đối với nhà bếp. Nó tuy đơn giản nhưng dễ dàng cân bằng không gian phức tạp.

Xem thêm:

Bạn đã từng có những ý tưởng gì để cải thiện ánh sáng nhà bếp của mình? Nó có hữu hiệu và dễ dàng đạt được như các sáng kiến của Koda hay không? Nếu chưa từng hoặc đã thử nghiệm mà không thành công, bạn hãy sử dụng những mẹo độc đáo nhất mà Koda gợi ý. Chắc chắn hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ