Công ty Thiết kế Thi công nội thất Koda

Liên Hệ

0794.999.997 - 0916.484.139

70 mẫu Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang Đẹp và Phong Cách

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang theo phong thủy thì không được tốt cho lắm bởi vì không gian cầu thang  được cho là nơi nơi chứa rất nhiều âm khí. Nhưng trong những ngôi nhà nhỏ, hạn chế về diện tích thì việc tận dụng không gian gầm cầu thang được xem là một ý tưởng không tồi. Với những thiết kế thông minh và sáng tạo chúng ta vẫn có những không gian phòng ngủ dưới gầm cầu thang rất đẹp và phong cách.Trong bài viết này KODA  mời các bạn chiêm ngưỡng những không gian phòng ngủ sử dụng không gian dưới gầm cầu thang rất đẹp và phong cách.

Những lợi ích khi tận dụng không gian gầm cầu thang làm phòng ngủ.

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta có thể thấy được khi sử dụng không gian cầu thang làm phòng ngủ đó là chúng ta có thể  tiết kiệm được diện tích : với  những ngôi nhà chật hẹp thì các thiết kế thông minh trở thành chìa khóa thần kì, giải quyết được vấn đề. Các bạn  có thể tận dụng được không gian trống bằng những chiếc giường thiết kế đa chức năng. Ví dụ như dạng giường ngăn kéo có thể mở ra đóng vào,… Nó sẽ tạo nên những không gian phòng ngủ rất thú vị cho gia đình bạn.

Khi thiết kế phòng ngủ dưới  gầm cầu thang cũng đem đến sự thích thú vì sự độc đáo : chỉ cần nghĩ đến việc được trải nghiệm giấc ngủ dưới gầm cầu thang là đã thấy hứng thú rồi. Ý tưởng thú vị này kích thích không ít các bạn cá tính và sáng tạo.

Bạn có thể tham khảo thêm

Thiết kế không gian phòng ngủ dưới gầm cầu thang tạo sự  gần gũi với thiên nhiên: Nếu không gian gầm cầu thang có cửa kính, bạn được ngồi bên trong và nhìn ra ngoài sẽ tuyệt vời biết bao. Cảm giác nhìn thiên nhiên qua kính gầm cầu thang sẽ rất khác so với khi bạn ngồi trên sofa nhìn ra ngoài.

Với những lợi ích khi thiết kế không gian phòng ngủ dưới gầm cầu thang trên thì sự thông minh và sáng tạo sẽ đem đến cho chúng ta những không gian phòng ngủ cũng rất tuyệt vời mặc dù ở dưới gầm cầu thang..  .Thiết kế không gian phòng ngủ dưới gầm cầu thang được đánh giá cao về yếu tố sáng tạo và ấn tượng. Bạn sẽ có một không gian riêng đầy cá tính. không đụng hàng với ai.

TOP những phòng ngủ dưới gầm cầu thang nhưng vẫn đẹp và phong cách

Dưới đây là Top những phòng ngủ được thiết kế dưới gầm cầu thang nhưng vẫn đẹp và phong cách. Những sự sáng tạo thông minh cho ta những không gian tuyệt vời. KODA mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 1

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 2

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 3

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 4

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 5

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang

Có thể bạn quan tâm:

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 6

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 7

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 8

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 8

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 9

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang 10

Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang

 

KODA mong rằng với bài viết Phòng Ngủ dưới gầm cầu thang nhưng vẫn Đẹp và Phong Cách trên sẽ đem đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời cho không gian cầu thang của gia đình bạn nếu bạn có ý tưởng sáng tạo muốn biến thành không gian phòng ngủ cá tính của riêng mình. Để chọn mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp  cho gia đình mình  các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi tại Công ty Thiết kế Thi công nội thất Koda để nhận sự hỗ trợ, tư vấn MIỄN PHÍ 100% nhanh nhất. KODA – Chuyên Thi công Thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm thực chiến trong nghề, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và cập nhật xu hướng nhanh nhất, giá cả cạnh tranh. Hứa hẹn sẽ đem đến kết quả khiến bạn hài lòng. Với phương châm: Uy tín làm nên thương hiệu. Nếu bạn còn băn khoăn, trăn trở, nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi ! 0794.999.997 – 0916.484.139

Bài viết liên quan:

Facebook

Email

Zalo

Phone