Công ty Thiết kế Thi công nội thất Koda

Liên Hệ

0794.999.997 - 0916.484.139

Backsplash: Chìa khóa “vàng” trang trí nhà bếp hiện đại

Backsplash được sử dụng cho thiết kế tường nhà bếp là một trong những cơ hội tốt nhất để có được sự sáng tạo cho ý tưởng trang trí nhà bếp của bạn. Bởi lẽ đây là nhân tố mang đặc trưng đa dạng về màu sắc, kết cấu và kiểu mẫu có thể trở nên áp đảo ánh mắt người chiêm ngưỡng khi xem xét đến các nhân tố trang trí nhà bếp. Đặc biệt nó còn rất linh hoạt khi kết hợp vào các chi tiết khác của căn phòng. Thật tuyệt vời phải không?

trang trí nhà bếp

Nhưng không phải do nó là một phần dường như không quan trọng của nhà bếp mà có nghĩa là nó sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Trong thực tế, hoàn thành các tùy chỉnh lâu dài cho một backsplash nhà bếp có thể khiến bạn cảm thấy thật đau đầu và khó khăn. Thêm một vài hình ảnh về trang trí nhà bếp bằng gạch backsplash thô cứng và lỗi thời sẽ khiến bạn thật chán nản về một không gian bếp lộn xộn nhất bạn chưa từng tưởng tượng.

Xem thêm:

Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa thể có ý tưởng cho trang trí nhà bếp của mình thì dưới đây chúng tôi đã biên soạn 4 cách thiết kế backsplash nhà bếp cực kỳ đơn giản mà dễ dàng thực hiện. Những DIY sẽ cung cấp cho không gian của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới mà tiết kiệm được thời gian, chi phí và nỗ lực để có một sự thay thế thực sự.

Khoác lên không gian ấy một tấm áo sơn mới

Đôi khi, cách tiếp cận đơn giản nhất lại là tối ưu và tốt nhất. Điều đó bạn có thể cảm thấy thực sự đúng đắn khi nói đến việc đổi mới backsplash của bạn. Nếu bạn hài lòng với chất liệu bạn đã sử dụng trong quá khứ, chỉ cần không phải chỉnh sửa, sắp xếp lại căn bếp thì một lớp sơn là sự lựa chọn dễ dàng và giá cả hợp lý nhất để trang trí nhà bếp của bạn một cách tươi mới hơn.

trang trí nhà bếp

Sở thích của chúng tôi với giải pháp cải trang lớp áo sơn là có một loạt các phong cách để có thể che phủ các vật liệu từ gỗ đến ngói được hoàn toàn mới. Bạn có thể tạo new – style đơn giản bằng cách gắn bó với một sắc tố trung tính và tinh tế hơn khi tạo điểm nhấn ở một số họa tiết nhỏ nhắn để tạo ra một thiết kế màu nhấn phụ làm nổi bật không gian. Lựa chọn giữa phong cách mờ, satin kết hơp họa tiết bóng bẩy cũng mang lại nhiều đột phá cải tiến sự đơn độc của căn bếp đơn thuần chỉ một sắc màu nhất định.

Trang trí nhà bếp mộc mạc với các vật dụng bằng gỗ

Đối với những người yêu thích ý tưởng trang trí nhà bếp mộc mạc, không có cách nào tốt hơn bằng lựa chọn backsplash bằng gỗ. Tất cả những gì bạn cần cho bản chỉnh sửa này là loại gỗ bạn chọn và sự khéo léo để kết hơp chúng cùng với các tấm ván hiện có sẵn trong nhà bếp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

trang trí nhà bếp

Tất nhiên, các kiểu gỗ khác nhau có thể đạt được tính thẩm mỹ hoàn toàn nổi trội. Nếu bạn đang tìm kiếm dự án cuối cùng cho một cảm giác hợp lý và thoải mái, bạn có thể sẽ muốn lựa chọn các tấm gỗ hoa văn được sản xuất và bán phổ biến tại các cửa hàng nội thất. Tuy nhiên, nếu bộ sưu tập ảnh mơ ước của bạn lại nghiêng về sự độc đáo và nổi trội thì bạn hãy sử dụng những mảnh gỗ được thiết kế theo phong cách hoang sơ và tự nhiên

Điều quan trọng là cho dù bạn có sống ở bất kỳ quốc gia hiện đại hay đang phát triển nào đi nữa thì trang trí nhà bếp bằng các vật dụng gỗ đều sẽ không thể bỏ qua khâu nhuộm và đánh bóng gỗ để bảo vệ nó khỏi hao mòn bởi các nhân tố xung quanh tác động.

Cung cấp sự mới mẻ cho không gian nhà bếp

Trong thực tế ta thấy, thiếc là một vật liệu cực kỳ đắt tiền. Nó được xem như một dấu hiệu của sự giàu có cho bất cứ ai kết hợp nó vào trang trí nhà bếp của họ. Bạn hãy thử suy nghĩ về một tấm trần mạ thiếc được chúng tôi phát hiện và nghiên cứu trong một số ngôi nhà hiện đại năm nay. Đó thực sự độc đáo mà bạn không thể tưởng tượng được và có lẽ bạn còn chưa từng nghĩ tới nó. Trên ý tưởng thiết kế đó, hiện nay các tấm thiếc giả dễ dàng được phát minh và cung cấp trên thị trường với cái nhìn đầy thẩm mỹ và thiện cảm của khách hàng khi lựa chọn chi tiết cho trang trí nhà bếp hiện đại. Theo chúng tôi đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế gạch ốp tường và như một kết cấu sáng tạo để kết thúc hoàn toàn sự xuất hiện của các dòng vữa xót lại khi xây dựng nhà bếp.

trang trí nhà bếp

Tuy nhiên, chìa khóa để sử dụng thành công chúng là tính điều độ. Kể từ khi ra đời các sản phẩm backsplash thiết kế giả thiếc thì các họa tiết in trên bề mặt này thường rất chi tiết, đa dạng làm cho không gian trở nên thật quay cuồng và mông lung trong mắt người quan sát. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn chúng vào thiết kế như một chi tiết đánh dấu mốc đầu mối phòng để thu hút thêm sự chú ý của mọi người – đằng sau đó chắc hẳn là một không gian nhà bếp cao cấp, hiện đại.

Xem thêm:

Thiết kế nhà bếp hiện đại bằng gương

Khi nói đến không gian hiện đại, hãy mở bất kỳ tạp chí thiết kế nhà nào và bạn sẽ thấy nhiều yếu tố chung giống nhau: kim loại, đá mịn và kính phản quang. Điều này làm cho sự tỏa sáng của một backsplash nhân đôi đồng thời đây cũng là một sự lựa chọn dễ dàng cho những người tìm kiếm để đạt được một mẫu trang trí nhà bếp kiểu dáng đẹp.

trang trí nhà bếp

Đổi mới một cái gì đó đơn giản như backsplash nhà bếp của bạn có thể làm thay đổi đáng kể sự xuất hiện tổng thể của không gian ấy trong mắt người nhìn. Trước khi bạn tiếp cận ý tưởng này, hãy xem xét những thiết kế backsplash demo để tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy kết quả cuối cùng tạo ấn tượng như một sự đổi mới toàn diện từ chúng tôi.

Xem thêm:

Bạn đã lên kế hoạch cập nhật backsplash nhà bếp của bạn như thế nào? Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ bạn vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong phần nhận xét bên dưới! Rất mong những lời khuyên bổ ích của chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí nhà bếp cho riêng mình thật độc đáo.

Facebook

Email

Zalo

Phone