0

1001 BẢN VẼ KHÁCH SẠN mini Autocad khoa học hàng đầu

Bản vẽ khách sạn mini hiện đang được rất nhiều người tìm hiểu. Dưới đây là những bản vẽ cad khách sạn mini mới nhất của Koda dành cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh khách sạn và nhà hàng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Cả khách hàng và chủ đầu tư đều có mỹ quan ngày càng cao. Tạo ra một mô hình thiết kế khách sạn không phải việc đơn giản. Việc tìm cho mình thiết kế khách sạn phù hợp lại vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế với phần mềm autocad hiện đang rất thịnh hành. Với những thiết kế này, việc lựa chọn mô hình lý tưởng không còn khó khăn.

Có khá nhiều mô hình bản vẽ autocad đã ra đời mang những phong cách và kiểu phân bổ không gian đa dạng. Mỗi bản vẽ thiết kế lại có một ưu điểm về một mặt kết cấu và chức năng sử dụng riêng. Bạn đã cập nhật những thông tin và thiết kế mới hiện đang rất thịnh hành chưa? Hãy cùng Koda khám phá những bản vẽ cad khách sạn mini khoa học nhất đã xuất hiện. Dưới đây là một số thiết kế tạo được nhiều ấn tượng và nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm.

Thiết kế bản vẽ khách sạn 5 tầng hiện đại

Khách sạn mini 5 tầng mang phong cách hiện đại không hề ít cũng không thiếu thiết kế đẹp. Muốn có bản vẽ khách sạn ấn tượng giữa muôn vàn các thiết kế đã có lại không hề dễ. Với kiểu sắp xếp không gian khoa học trong thiết kế, việc tạo ấn tượng cho khách hàng lại khá dễ dàng.

Sảnh chờ thông tầng cùng một gác lửng chung không gian tạo cảm quan khá giống một ngân hàng. Ngay từ khi bước vào cửa chính, khách hàng có thể nhìn thấy tường đá cẩm thạch của gác lửng. Hai cột trụ khá lớn hai bên sảnh ốp đá vân hoa khá ấn tượng cùng trần cao rộng. Các tầng công năng phân bố phòng sang trọng cùng một sảnh nhỏ trước thang máy. Tất cả chi tiết thiết kế tuy đơn giản nhưng hiệu quả nới rộng không gian lại vô cùng lớn.

Phong cách thiết kế mô phỏng xưởng chế tác tượng

Đặc biệt trong bản vẽ cad khách sạn mini này là sự mô phỏng một không gian xưởng chế tác. Cách bài trí sảnh đón tiếp với những tượng tạc đá nhỏ tạo cảm giác như trong trung tâm xưởng. Trên tường, những bức phù điêu mang giá trị nghệ thuật cao được trưng lên tạo vẻ độc đáo.

Quầy lễ tân được đặt ngay chính giữa trung tâm sảnh, hai bên là hai cầu thang lên tầng. Dưới cầu thang là hai khu vực phục vụ món ăn và đồ uống. Ngay sau lưng quầy lễ tân là thang máy, khu bếp và khu vệ sinh. Các tầng công năng trong bản vẽ khách sạn có thang lên ở 2 đầu hành lang. Lối đi chạy giữa 2 dãy phòng rộng rãi với nhiều loại phòng đa dạng tối ưu công năng. Các vị trí chân đế đặt tượng trang trí luôn được thiết kế với tỷ lệ khoa học.

Mô hình khách sạn tân cổ điển

Trong bản vẽ cad khách sạn mini này, phong cách tân cổ điển trở thành trung tâm. Sảnh đón tiếp được thiết kế độc đáo với hai lối cầu thang lên gác lửng ở trung tâm. Gác lửng không nối với tường mà nằm chính giữa đại sảnh. Từ đây lại có 2 cầu thang dẫn lên tầng công năng bên trên. Ngay dưới gác lửng là quầy lễ tân, phía sau 2 lối cầu thang là khu vực chờ. Đó đồng thời cũng là khu vực phục vụ món ăn và đồ uống. Phía sau gác lửng là thang máy, khu vệ sinh, khu vực bếp và kho đồ.

Các khu vực bản vẽ khách sạn được phân bổ các diện tích hợp lý theo nguyên tắc đối xứng. Các tầng công năng đều có thang bộ 2 đầu với hành lang ở giữa 2 dãy phòng. Mỗi phòng đều gồm 2 gian thông nhau và 1 WC với diện tích 20 – 30 m². Phong cách thiết kế khá tương đồng với thiết kế nhà lầu Trung Hoa thời phong kiến.

Khách sạn mini cổ điển

Nổi bật với bản vẽ cad khách sạn mini cổ điển phong cách kiến trúc Pháp sang trọng. Điểm nhấn vẫn là các cấu trúc cột hoa văn và các phù điêu trang trí ở các khu vực. Từ đại sảnh đã ấn tượng với hai cột trụ lớn được trang trí bằng hoa văn nổi trên thân. Ngay giữa hai cột là khu vực khách chờ và phục vụ đồ ăn uống rộng rãi.

Quầy lễ tân và thang máy, khu vực vệ sinh nằm về một bên của sảnh. Đối diện sang bên kia sảnh là thang bộ dẫn lên các tầng công năng bên trên. Thang được thiết kế uốn cong mềm mại cùng các phù điêu trang trí ấn tượng. Phía sau thang bộ là các phòng bản vẽ khách sạn như nhà kho, phòng bếp, phòng kỹ thuật… Tầng công năng có một thang bộ 1 đầu và thang máy ở đầu đối diện. Hành lang chạy giữa 2 dãy phòng thoáng đãng, các loại phòng đa dạng được sắp xếp xen kẽ nhau. Kết hợp trang trí phù điêu cùng đá hoa cương sáng màu làm không gian khách sạn bừng sáng.

Bản vẽ cad khách sạn mini độc đáo

Phong cách độc đáo lên ngôi trong các thiết kế khách sạn ngày càng nhiều và phong phú. Bản vẽ khách sạn với thiết kế kết cấu tổng thể tạo khối hình đa giác khá ấn tượng. Các tầng công năng được sắp xếp không thẳng trục mà mỗi tầng dịch về một phía. Nhìn tổng thể, bản vẽ cad khách sạn mini khá giống hàng ô vuông xếp chồng. Tuy nhiên, 2 hàng liền kề không thẳng nhau mà lệch đi theo 1 tỷ lệ. Sảnh tiếp đón với điểm nhấn là những hàng ô gạch khác màu chồng nhau tạo quầy lễ tân. Cạnh đó là thang máy, khu vệ sinh và thang bộ lên tầng công năng. Đối diện sang bên kia sảnh là khu vực chờ phục vụ món ăn và đồ uống. Góc chéo sang bên là phòng kỹ thuật, kho đồ, phòng bếp…

Bản vẽ cad khách sạn mini khoa học chính là bản vẽ có tính ứng dụng linh hoạt. Từ một mô hình mẫu có thể phát triển nhiều hướng phong cách hợp lý khác nhau. Hay dù thiết kế có khác lạ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật công trình. Bạn có đang tìm những bản vẽ khách sạn như vậy? Bạn đang có một ý tưởng thiết kế khách sạn của bản thân cần được hỗ trợ? Vậy hãy để Koda chỉ cho bạn thấy những thiết kế ấn tượng và khoa học. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang tới bạn sản phẩm chất lượng với trình độ kỹ thuật cao.

Koda – Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp