0

Thiết kế BẢN VẼ KHÁCH SẠN hot nhất 2019

Bản vẽ khách sạn mới nhất đang ngày càng đạt tiêu chuẩn mỹ quan cao hơn. Koda gửi bạn bản vẽ khách sạn cập nhật xu hướng 2019 để ứng dụng hiệu quả.

Thời gian gần đây, các mẫu khách sạn mới ra đời mang tới khá nhiều công trình thú vị khác nhau. Bên cạnh đó còn có không ít thiết kế được hình thành từ những ý tưởng nền tảng đã từng có. Điểm khác biệt là cải tiến và thay đổi chi tiết thiết kế dẫn tới sự biến đổi toàn bộ mô hình. Năm 2018 đã xuất hiện nhiều công trình ấn tượng hình thành từ các ý tưởng trước đó. Không ít ý tưởng đã được cải tiến, sáng tạo và được nhiều du khách quan tâm. Ngoài ra, sự đón nhận và hưởng ứng từ các nhà đầu tư kinh doanh cũng rất đáng chú ý.

Đón đầu xu hướng thiết kế bản vẽ khách sạn năm 2019 có khá nhiều phong cách định hình. Trong số đó cần kể tới mẫu thiết kế khách sạn với điểm nhấn kiến trúc kính hiện đại. Dấu ấn kết cấu không chỉ tạo sự sang trọng mà còn thu hút bởi chất liệu tiên tiến. Bên cạnh đó, sự thay đổi một số điểm nhấn thiết kế cũng rất độc đáo. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thiết kế mới nhất dành cho ứng dụng.

Mặt tiền thiết kế bản vẽ khách sạn xu hướng 2019

Với thiết kế đối xứng 2 toà nhà tại mặt tiền sử dụng chất liệu kính cao cấp tạo sự ấn tượng. Đây cũng là một trong những vật liệu ứng dụng được đề cao trong các thiết kế đón đầu xu hướng. Những ô tường kính kích thước nhỏ xen kẽ các kết cấu khung tường thạch cao rất hiện đại. So với thiết kế có từ lâu với những ô kính lớn, bản vẽ khách sạn thanh thoát hơn. Đồng thời, tạo hình thiết kế gây được sức hút nhờ các màu sắc đan xen khéo léo của vật liệu.

Khu vực dành cho đỗ xe được thiết kế nằm tại phía sau của thiết kế toà nhà với diện tích lớn. Các vị trí đỗ xe được sắp đặt theo một trật tự nhất định thuận tiện cho việc quản lý. Khoảng cách giữa 2 vị trí đỗ xe liền kề khá rộng hạn chế va quệt khi chọn nơi đỗ. Lối vào rộng với 2 làn đường cho 2 chiều xe vào và ra khỏi bãi đỗ. Khoảng cách giữa 2 hàng xe cũng đủ lớn cho việc quay đầu khi cần.

Chính giữa 2 toà nhà kính là khu lối vào thông với sảnh đón tiếp chính của khách sạn. Ngoài ra, 2 mé ngoài 2 toà nhà cũng thông với khu sảnh chính với nhiều ô cửa. Các lối vào và tường đều thiết kế bằng chất liệu kính tạo sự thông thoáng ánh sáng.

Sảnh đón tiếp chính

Khu sảnh đón tiếp chính của bản vẽ khách sạn có tới 3 khu vực lối vào và nối thông với nhau. Quầy lễ tân được thiết kế chạy nằm ngang ngay giữa đối diện cửa vào ở giữa. Một bên là thiết kế thang máy và thang bộ gần kề nhau. Sự sắp đặt này giúp các khách hàng đi lên tầng nhanh chóng hơn. Cạnh bên lối thang di chuyển là khu vực vệ sinh dành cho nam và nữ.

Một bên còn lại của quầy lễ tân chính là các phòng chức năng như kỹ thuật, kho đồ, nhà bếp. Cạnh khu phòng chức năng là một bar nhỏ cùng khu vực dành cho khách chờ. Khu vực này khá lớn với diện tích khoảng 60 m² thoáng đãng. Đây cũng là khu vực phục vụ đồ uống và các món ăn cho khách hàng.

Đồng bộ với các chi tiết bản vẽ khách sạn, lối lên thang bộ được thiết kế khá đơn giản. Bề rộng lối đi vào khoảng 1,2 m thuận tiện cho việc đi lại. Kết cấu tay vịn thang cũng sử dụng chất liệu kính trong. Sự đồng bộ này làm tăng thêm vẻ tiện nghi dành cho tổng thể thiết kế.

Những tầng phòng công năng

Với quy mô khách sạn tương đối lớn, số tầng phòng tương đương và có thiết kế tương tự nhau. Sảnh chờ lối ra thang máy và thang bộ được thiết kế chung một không gian. Diện tích sảnh khá rộng với khoảng 3 – 4 m² thông với hành lang 2 bên. Lối đi hành lang đảm bảo ánh sáng với hệ thống ô kính tại 3 mặt thiết kế. Độ rộng bề ngang đảm bảo thuận tiện cho di chuyển 2 chiều khoảng 1,5 m.

Các loại phòng được sắp xếp xen kẽ nhau trong cùng một mặt bằng tầng. Có 2 dãy phòng đối diện nhau thông qua hành lang trong bản vẽ khách sạn. Tuy nhiên, các cửa phòng so le nhau đảm bảo riêng tư tối đa cho khách hàng. Trong đó, loại phòng đơn chiếm khoảng 70% tổng lượng phòng tầng. Diện tích mỗi phòng khá rộng với khoảng 25 m² gồm cả khu vệ sinh khép kín. Riêng khu vệ sinh có diện tích vào khoảng 6 m² rộng rãi cho sắp đặt các thiết bị.

Loại phòng còn lại là phòng đôi chiếm khoảng 30% tổng lượng phòng tầng. Mỗi phòng gồm khu giường ngủ và khu vệ sinh chung một không gian. Diện tích mỗi phòng rộng vào khoảng 35 m² với khu vệ sinh khoảng 8 m². Khu giường ngủ đủ lớn cho 2 giường đôi với khoảng cách giữa 2 giường là 0,5 m. Ngoài ra tại phòng còn đủ rộng cho một bộ bàn ghế, một tủ quần áo…

Khu tầng thượng

Tầng thượng trong bản vẽ khách sạn là một không gian mở cùng những kết cấu kính trang trí. Khu sân thượng là một khoảng sân không có mái che với khu vực phơi đồ và giặt ủi lớn. Ngoài ra, tại đây còn có các thiết kế năng lượng dự phòng cho hệ thống điện khách sạn. Các khoảng trống còn lại được để tự do cùng hệ thống đèn chìm đặt trong tường.

Như vậy, bản vẽ khách sạn xu hướng 2019 vẫn tiếp tục phát triển các thiết kế chất liệu ứng dụng. Trong đó, chất liệu kính là một trong những lựa chọn được nhiều nhà thiết kế đề cao. Khi kết hợp cùng kết cấu tường khung thạch cao và hệ thống chiếu sáng sẽ tạo vẻ độc đáo. Bên cạnh đó, thiết kế được nâng tầm bằng việc thay đổi kích thước ô kính mang lại sự sang trọng.

Bạn có đang cần tư vấn về xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất năm 2019? Hay bạn đang cần xây dựng cho mình một bản vẽ khách sạn đẳng cấp? Vậy hãy đến với Koda để có câu trả lời. Với nhiều đối tác chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hiện thực hoá dự định. Luôn sẵn sàng hướng tới những nhu cầu thiết thực dành cho các khách hàng. Cùng sự nỗ lực, Koda sẽ mang tới bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.