0

Bí quyết Thiết kế nội thất shop điện thoại thu hút khách hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0 một chiếc điện thoại thông minh là vật bất ly thân của mọi lứa tuổi. Từ trẻ em đến người lớn, từ thành thị tới nông thôn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng, những cửa hàng điện thoại, phụ kiện ngày càng tăng cao. Yêu cầu đặt ra là việc thiết kế nội thất shop điện thoại thu hút khách hàng.

Dưới đây là 3 yêu cầu cơ bản để thiết kế nội thất shop điện thoại thu hút khách hàng. Mời bạn cùng Koda theo dõi nhé.

Khi thiết kế nội thất shop điện thoại bạn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích và nhận diện thương hiệu điện thoại đó. Những đồ nội thất đặc trưng trong cửa hàng điện thoại gồm: kệ trưng bày điện thoại, quầy tư vấn, trải nghiệm dùng thử và quầy thu ngân…

1 – Thiết kế nội thất shop điện thoại với kệ trưng bày

Khác với những không gian cửa hàng khác, shop điện thoại thường sử dụng các kệ trưng bày thấp, cửa thấp để đảm bảo nhu cầu quan sát, trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Nếu là những kệ trưng bày cao sẽ chẳng gây được sự chú ý và nhu cầu trải nghiệm sản phẩm được. Mặt khác, chiều cao cần phải phù hợp với diện tích trưng bày và gây được sự chú ý của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

  1. Nét riêng cho Thiết Kế Nội Thất Tiệm Bánh Ngọt đẹp, sang trọng
  2. Đẹp độc lạ với phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Bằng Gỗ
  3. Ý tưởng Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa khiến teen mê mẩn

2 – Thiết kế nội thất shop điện thoại với không gian thoải mái, tiện lợi

Một không gian thoải mái, tiện lợi sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng. Lối đi lại rộng, thoải mái sẽ giúp khách hàng di chuyển tham quan các sản phẩm dễ dàng. Những quầy tư vấn, quầy thu ngân hay quầy kĩ thuật được đặt ở góc cuối của cửa hàng. Một không gian vừa và nhỏ dành cho quầy phụ kiện với các thiết bị phụ kiện, kích thước và kiểu dáng đa dạng. Bạn cần có sự sắp xếp khoa học, hợp lý cho các quầy hàng để giúp khách hàng đi lại tham quan sản phẩm thuận tiện, và có một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

3 – Thiết kế nội thất shop điện thoại với màu sắc ấn tượng

Bạn nên lựa chọn màu sắc đồng nhất cho kệ đồ, bảng tê, tường, đồng phục nhân viên. Những màu sắc hài hòa, bắt mắt được phối với nhau sẽ tạo được một không gian nổi bật, ấn tượng giúp khách hàng chú ý tới bạn lâu hơn.

4 – Thiết kế nội thất shop điện thoại với phong cách trưng bày khoa học

Bạn nên lựa chọn được không gian trưng bày khoa học, hợp lý để gây thiện cảm với khách hàng. Những nhãn hiệu, dòng điện thoại nên được sắp xếp cùng một không gian để khách hàng có thể dễ dàng tham quan, so sánh giá sản phẩm. Một trải nghiệm hữu ích, khoa học, không tốn thời gian sẽ giúp cửa hàng của bạn có được những vị khách tiềm năng hơn.

5 – Đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom hoàn hảo

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cửa hàng điện thoại. Koda sẵn sàng cùng bạn xây dựng không gian cửa hàng tiện ích, hoàn mỹ nhất. Với đại diện nhà phân phối đại lý cấp 1 các dòng sản phẩm cao cấp, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Các bước tiến hành thi công thiết kế nội thất shop điện thoại

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu thiết kế shop điện thoại.

Bước 2: Báo giá thiết kế shop sơ bộ khách hàng.

Bước 3: Khảo sát mặt bằng shop và lên bản vẽ .

Bước 4: Tiến tới hợp đồng thi công nội thất.

Bước 5: Bảo hành 1 năm các hạng mục sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 290 Bình Lợi, Phường 28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: thuynguyen.id@hotmail.com

SĐT: 0916 484 139 – 0121 499 9997