0
thiết kế phòng tắm

 Đột phá hoàn toàn mới trong thiết kế phòng tắm không gian nhỏ

Thiết kế phòng tắm nhỏ không còn là vấn đề khó khăn với bất kỳ ai khi đến với những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất từ chúng tôi để tận dụng tốt khoảng không gian hạn chế này.

Phòng tắm nhỏ là một thực tế diễn ra ở rất nhiều ngôi nhà của khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Đôi khi có vẻ như bạn trở nên bất lực khi không thể làm gì để không gian ấy trở nên tiện nghi và dễ sử dụng hơn. Điều đó thật sự không đúng. Với chúng tôi không điều gì là không thể. Chúng tôi đảm bảo rằng luôn luôn có cách để làm cho không gian của bạn hoạt động tốt hơn thực tiễn bạn thấy.

Xem thêm:

Nếu bạn đã sẵn sàng để bước vào cải tiến thiết kế phòng tắm của mình thì đừng dừng lại. Hướng dẫn của chúng tôi chứa những lời khuyên bạn cần để làm cho căn phòng đó trở thành một vị trí yêu thích trong không gian nhà bạn. Đọc phần bên dưới để tìm hiểu những bí mật của chúng tôi tận dụng tối đa căn phòng chật hẹp này.

Sáng tạo với bố cục phòng tắm

Khi bạn đang đối phó với không gian nhỏ bé, điều quan trọng là phải siết chặt mọi cấu trúc theo chức năng ra của nó trong không gian này. Trong trường hợp này, bạn cần tập trung vào việc đảm bảo rằng phòng tắm nhỏ nhưng đáp ứng theo nhu cầu của bạn thay vì lo lắng rằng nó sẽ xuất hiện như thế nào với thế giới bên ngoài.

thiết kế phòng tắm

Lấy ví dụ ở đây, bên ngoài là bồn tắm nằm phía dưới vòi hoa sen. Mặc dù ban đầu có vẻ lạ lùng, nhưng lợi ích của sự sắp xếp này là chủ nhà được hưởng cả góc tắm vòi sen và ngâm mình trong không gian bồn phía dưới. Phòng tắm cũng có kệ và nhà vệ sinh, bồn rửa và gương soi cho các hoạt động sinh hoạt thông thường. Tất cả đều là lựa chọn cho sự tiết kiệm không gian tiêu biểu.

Mặc dù bạn có thể không muốn sao chép bố cục này trong nhà riêng của mình nhưng bạn cũng có thể rút ra một bài học từ đó. Nếu bạn đủ may mắn để tạo bố cục của mình ngay từ đầu, hãy tận dụng cơ hội này. Hãy chắc chắn cho suy nghĩ sử dụng mọi góc của không gian, ngay cả khi nó có vẻ lạ lẫm ban đầu.

Xem thêm:

Sáng tạo không gian theo thiết kế dọc

Nếu cố gắng tìm ra một quy tắc đúng để tiết kiệm không gian thì thiết kế theo chiều dọc sẽ không bao giờ làm giảm giá trị sử dụng từng vị trí theo chức năng cụ thể. Khi bạn không có chiều rộng để làm những điều như bạn muốn thì ý tưởng thiết kế phòng tắm theo chiều dọc là một cách để đảm bảo mọi không gian vẫn có thể sử dụng được. Như một hiệu quả thêm vào đó, các đường thẳng đứng có thể đánh lừa con mắt với niềm tin vào một căn phòng lớn hơn ban đầu.

thiết kế phòng tắm

Hãy dành một vài giây để nghiên cứu bức ảnh trên. Bạn nhận thấy các bức tường vòi sen cao hơn nhiều so với bình thường và có một kệ cao phía trên nhà vệ sinh. Lựa chọn thiết kế nhỏ như thế này buộc mắt nhìn hướng lên trên nên chiều cao chiếm toàn bộ không gian, thay vì nhìn thẳng về phía trước.

Các lựa chọn khác, chẳng hạn như thêm gương thẳng đứng hoặc treo tường cũng có thể đạt được mục tiêu tương tự vì mục đích cuối cùng bạn chỉ muốn đảm bảo rằng càng nhiều không gian được nhìn thấy càng tốt.

Xây dựng khoảng lưu trữ bất cứ nơi nào có thể

Bản chất của mẹo này đã được giải thích cụ thể qua chính ngôn từ nó bộc lộ. Nó rất quan trọng đối với thành công thiết kế phòng tắm của bạn. Không thể từ chối yêu cầu bạn cần một nơi nào đó để đặt tất cả đồ đạc của bạn đặc biệt là sau khi sinh sống ở đây một thời gian dài. Hãy lên kế hoạch cho việc sáng tạo những khu lưu trữ ở bất kỳ đâu nếu có khả năng.

thiết kế phòng tắm

Hình ảnh này là một ví dụ rất tốt bởi không chỉ có thêm dung lượng lưu trữ cho thiết kế phòng tắm điển hình của bạn mà nó còn rất gọn gàng bởi nó được nhúng sâu trong bức tường. Các kệ được xây dựng là điều đặc biệt cần được chú ý ở đây. Nó cho phép thêm chiều sâu lưu trữ, cũng như loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về kích thước nếu nó được đưa ra bên ngoài bởi một kệ giá.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép thao tác này. Đó là thông minh và trông cực kỳ kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, không có lý do gì để bạn không sáng tạo khi nó đến với bạn. Hãy thoải mái khám phá các lựa chọn khác như giá treo để cung cấp tính năng cho không gian riêng của bạn.

Không gian nhỏ thích giao diện tối giản

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là phòng tắm nhỏ dường như được thiết kế riêng cho các phụ kiện tối giản. Tại sao không giải quyết vấn đề thiếu không gian bằng quyết định giữ các vật phẩm bên trong ở mức tối thiểu.

thiết kế phòng tắm

Nếu bạn đi theo con đường này, hãy chắc chắn rằng những lựa chọn thẩm mỹ bạn tạo ra phù hợp với chủ nghĩa tối giản. Phong cách cực kỳ hiện đại này là lựa chọn của chúng tôi. Bạn cũng muốn đảm bảo được sự tiện nghi và đơn giản hóa không gian này thì hãy có lời giải thích xác đáng nhất cho những phụ kiện bạn đang giữ lại ở đây.

Hầu hết chúng ta đều muốn có nhiều không gian hơn trong phòng tắm. Mặc dù không thể mở rộng thêm bất kỳ vị trí nào nữa, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để cho thiết kế phòng tắm được sử dụng tốt hơn. Áp dụng hướng dẫn cải tạo phòng tắm nhỏ của chúng tôi để giúp bạn sáng tạo trong không gian của bạn.

thiết kế phòng tắm

Bạn cần thêm lời khuyên gì với hướng dẫn này không? Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới .