0
phối màu trang trí

Đột phá Phối màu trang trí cho căn nhà thêm độc đáo

Tự nguyện cống hiến mình cho hạnh phúc của chủ nhân, ngôi nhà xinh đẹp ở Bồ Đào Nha này được nhà thiết kế Monica Penaguião lên ý tưởng phối màu trang trí thật tuyệt vời khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

phối màu trang trí

Với sáng kiến tích lũy sự sang trọng và thịnh vượng dưới một mái nhà, ngôi nhà này đã ra đời với một bộ sưu tập các bảng màu đậm được phối màu trang trí ở tất cả các không gian khác nhau. Nó mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất mà ta chưa từng nghĩ tới. Bằng sự nổi bật và kết hợp hòa quyện của các tông màu, nhà thiết kế đã rất thành công khi đưa được sức sống vào tất cả các không gian theo đúng chức năng của nó.

Xem thêm:

phối màu trang trí

Đồ nội thất đầy màu sắc và các chi tiết đi kèm được lựa chọn cẩn thận hiển thị mức tối đa nhất công dụng của từng sắc tố trong phối màu trang trí. Phòng khách màu xanh kết hợp sắc trắng cùng với một số đồ trưng bày bằng thủy tinh đa sắc màu làm cho không gian sáng sủa và căn nhà trở nên ấm cúng hơn. Một bàn cà phê trắng tinh khiết nổi bật giữa phòng. Cầu thang bằng gỗ được thiết kế đẹp mắt và hiện đại như lời mời gọi của gia đình đối với khách thưởng thức mà không ai có thể chối từ. Với con mắt nghệ thuật tinh tế, những đường nét phối màu trang trí căn nhà nổi lên riêng biệt mà đan xen hòa quyện. Thực sự là một công trình để nhiều người học hỏi!

Có thể bạn quan tâm:

phối màu trang trí

phối màu trang trí

phối màu trang trí

phối màu trang trí

phối màu trang trí

phối màu trang trí