0

Giới Thiệu

Đôi nét về công ty

Công ty cổ phần ASPI ARCHITECTS được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với thương hiệu nội thất Koda là doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất, dịch vụ thiết kế, phụ kiện nội thất…

Với trang bị nhà xưởng hiện đại cùng đội ngũ thiết kế trẻ có thực lực chịu khó học hỏi, đầy năng động và sáng tạo. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Tiến độ thi công và hoàn thiện đảm bảo đúng hạn, chi phí thiết kế và thi công hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Koda còn là nhà tư vấn miễn phí để tìm các giải pháp tối ưu và phug hợp với từng đối tựng khách hàng nhất định.

Thế mạnh làm nên thương hiệu nội thất Koda

Nội bộ công ty chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Koda năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Koda luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế độc lạ và theo yêu cầu của khách hàng. Đa dạng trong phong cách thiết kế, đem lại màu sắc riêng biệt cho từng căn hộ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với phương châm “Koda – Kiến thiết những giấc mơ” và định hướng “Cùng Koda – Một không gian như mơ không còn xa vời. Hãy để Koda biến tổ ấm của bạn thành thiên đường”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Koda. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin dành cho Koda

Triết lý và định hướng phát triển của Koda

Luôn xem “khách hàng là bạn” Koda luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có được căn hộ đúng như mơ ước.
Koda tập trung khai thác chính ở phân khúc cận cao cấp. Có thể kể đến như văn phòng, cửa hàng, quán cafe, căn hộ chung cư,… để tập trung phát huy thế mạnh sẵn có là của mình là chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Hệ giá trị cốt lõi

Chất lượng – Tín nhiệm – Hài Lòng tuyệt đối
Koda tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Koda cam kết mọi đối tác, khách hàng và với chính mình; sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

Hợp tác – Tận Tâm – Trí tuệ

Nhân trong ở Koda là anh em một nhà luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt công việc. Các thành viên luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng

Với mong muốn được phục vụ khác khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.