0
thiết kế phòng tắm

List 17 thiết kế phòng tắm Xanh Độc nhất 2018

Nếu bạn là một người có niềm đam mê vô tận với màu xanh của sức sống thì bạn thật may mắn khi bắt gặp những thiết kế phòng tắm xanh của chúng tôi. Sắc tố này làm tăng đáng kể giá trị của ngôi nhà bạn. Các nhà tắm màu xanh đứng đầu danh sách tìm kiếm của các nhà thiết kế phòng tắm hiện đại 2018, nó làm tăng thêm “5,400$ so với giá bán dự kiến.” – Báo cáo của Zillow.  Với nhiều sắc thái để bạn lựa chọn, chúng tôi tin tưởng rằng những ý tưởng sáng tạo dưới đây sẽ không làm bạn cảm thấy hụt hẫng.

Xem thêm:

Phòng tắm màu xanh nhạt

thiết kế phòng tắm

Bạn không cần phải thêm màu xanh từ sàn đến trần nhà để tạo ra một thiết kế phòng tắm xanh ấn tượng. Khu vực này được lên ý tưởng với mức độ nhẹ nhàng của sắc xanh bao trùm kết hợp khăn tắm và lát gạch sọc mosaic với nhiều tông màu xanh dương hấp dẫn.

thiết kế phòng tắm

Phòng tắm này có thể mang tính truyền thống, nhưng sự kết hợp của đá cẩm thạch với các bức tường màu xanh nhạt và tủ nó tạo cho con người một cảm nhận về sự đổi mới và hiện đại

thiết kế phòng tắm

Nếu bạn muốn đem lại sự tươi mới cho thiết kế phòng tắm của bạn mà không làm tối không gian xung quanh, hãy chọn một màu xanh nhạt hơn và phối hợp nó với sự kết hợp của màu trắng sáng, màu xám bóng để nó được nổi bật trong đó.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng tắm màu ngọc lam

thiết kế phòng tắm

Thêm một bức tường gạch mosaic phối hợp cùng các chi tiết trang trí khác trong thiết kế phòng tắm như cây cảnh, các vật thể thủy tinh xanh tạo cho căn một sức sống tràn đầy, đem lại một cái nhìn độc đáo, mới lạ

thiết kế phòng tắm

Một ý tưởng sáng tạo gạch ốp tường màu ngọc lam phong phú hình thái giúp tăng thêm hiệu ứng táo bạo và đột phá cho không gian  này.

thiết kế phòng tắm

Nếu bạn muốn một điều gì đó thật đơn giản nhưng nổi bật, hãy nghiên cứu thiết kế phòng tắm của một gia đình khi họ chọn trộn và kết hợp gạch màu xanh nhạt với gạch bóng màu ngọc lam hiện đại và phong cách. Sự bóng bẩy của lớp men đã mang đến ấn tượng thu hút hàng vạn người đem ý tưởng này về với căn nhà của họ.

thiết kế phòng tắm

Để đảm bảo cho sắc xanh được dùng trong thiết kế phòng tắm này không bị lặp đi lặp lại, chúng tôi đã lên ý tưởng chọn bốn kích thước khác nhau của cùng một kiểu gạch men. Khung gạch nhỏ nhất được dùng cho nhà vệ sinh, gạch sọc đặc trưng trong tường bao quanh phản ánh trong gương và hai kích thước gạch lớn nhất được ấn định làm nổi bật cho vòi hoa sen.

Xem thêm:

Phòng tắm màu xanh da trời

thiết kế phòng tắm

Nếu bạn muốn được bộc lộ tình yêu của bạn với màu xanh da trời mát mắt này, hãy gắn toàn bộ không gian tường nhà tắm bằng gạch men sứ xanh với độ bóng bẩy cao để thể hiện phong cách cực độc này của bạn

thiết kế phòng tắm

Chủ nhà đã làm việc với một chuyên gia để chuyển đổi thiết kế phòng tắm với tông màu trắng cơ bản thành một màu xanh đáng nhớ bằng cách tạo ấn tượng với các viên gạch xanh khác biệt hoàn toàn trên bồn rửa, một bức tường và một bình hoa gốm chấm phá. Bạn có bị thu hút bởi sáng tạo này?

Phòng tắm màu xanh đậm

thiết kế phòng tắm

Các nhà thiết kế lên ý tưởng một tác phẩm gạch hoa văn xanh tổ ong trong một sự tương phản với tấm gương phẳng dài để làm nổi bật khối hình học đặc biệt này

Xem thêm:

thiết kế phòng tắm

 

Mặc dù bóng tối của những viên gạch phòng tắm này có thể tạo ra cảm giác về một không gian chật chội, nhưng các chuyên gia thiết kế phòng tắm đã khéo léo thêm vào đó một bồn rửa nổi bật với tông màu trắng sáng. Nó như mở rộng không gian một cách trực quan hơn rất nhiều.

thiết kế phòng tắm

Khi chọn màu xanh đậm hoặc bão hòa hơn, hãy chắc chắn thêm các điểm nhấn màu trắng và nhiều ánh sáng xung quanh để làm sáng không gian.

thiết kế phòng tắm

Phòng tắm này là tất cả những gì tươi đẹp nhất của sắc xanh thống lĩnh trong đó nổi bật tông màu lam đậm đà. Để đảm bảo rằng không gian không quá tối, chủ nhà sẽ lắp thêm một tấm gương trên bức tường trong suốt tạo không gian ba chiều tưởng tượng thật hấp dẫn.

Phòng tắm màu xanh hỗn hợp

thiết kế phòng tắm

Phòng tắm hai tông màu xanh kết hợp là một cách dễ dàng để tạo ra một cái nhìn nghệ thuật rõ nét. Trong trường hợp này, chủ nhà thiết kế phòng tắm bằng hai nửa sắc tố rất ấn tượng.Họ tô màu xanh đậm phong phú hơn để bổ sung cho bức tường màu xanh nhạt trên.

thiết kế phòng tắm

Phòng tắm màu xanh lấy cảm hứng từ Ma-rốc có nhiều sắc thái khác nhau, từ xanh nước biển cho tới màu chàm đến xanh lam ngọc cũng là một thiết kế phòng tắm phổ biến nhất hiện nay

Phòng tắm thiết kế tường hoa văn xanh

thiết kế phòng tắm

Chủ nhà kết hợp hình nền cổ điển hoa văn với tủ màu xanh đá phiến, cổ điển mà rất hiện đại.

thiết kế phòng tắm

Phòng tắm màu xanh dương nhạt có giá trị cao nhất trong thị trường hiện nay. Vấn đề đáng được quan tâm nhất đó là hãy xem xét hình nền hoa văn ấn tượng được sử dụng gắn bó với tủ của bạn trong thiết kế phòng tắm này.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có bị cuốn hút với những ý tưởng thiết kế phòng tắm này mà chúng tôi đã lên ý tưởng đem nó đến với mọi gia đình? Nếu yêu thích bất kỳ sáng tạo nào hãy nhanh tay để lại ý kiến dưới phần bình luận để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.