0
lò sưởi ngoài trời

List 20 Lò Sưởi ngoài trời Tuyệt vời Nhất 2018

Lò sưởi thường khiến bạn ngay lập tức nghĩ tới không gian gia đình ấm áp bên nhau ngồi nhấm nháp một chút thức ăn, đồ uống nào đó trong nhà. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo hiện đại, lò sưởi ngoài trời ngày nay đã trở nên hết sức phổ biến. Bây giờ vào những đêm mùa đông, bạn có thể thỏa sức tận hưởng hơi ấm từ lò sưởi truyền thống mà không cần thiết phải đi vào nhà.

Lò sưởi ngoài trời có xu hướng được xây dựng từ ba vật liệu chính: đá, gạch và thạch cao. Một số kiểu độc đáo hơn có thể kết hợp đan xen các loại vật liệu này. Hãy xem bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu hàng đầu trong tất cả những ý tưởng độc đáo trên thế giới mà chúng tôi thu thập được. Bạn chắc chắn sẽ được chúng truyền cảm hứng tuyệt vời để bạn không thể thiếu nó tại ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

Lò sưởi bằng đá

Đá là vật liệu tự nhiên cho lò sưởi ngoài trời. Nó có khả năng chống cháy và có thể được sắp xếp theo các kiểu mẫu khác nhau và hết sức hấp dẫn. Các chất tạo màu cũng làm nên sự tương phản thú vị. Tùy thuộc vào cách bố trí chúng, bạn có thể có một cái nhìn mộc mạc hoặc phong cách gọn gàng hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng đá để tạo ra một bức tường nổi bật.

Hơn nữa, đá cung cấp tính linh hoạt trong bất kỳ khung cảnh ngoài trời nào. Lò sưởi ngoài trời bằng đá cho phép bổ sung chức năng nấu ăn như lò nướng bánh pizza thông thường. Một số kiểu thêm TV vào bề mặt phía trên trông cũng rất hấp dẫn.

Các hình dạng đá khác nhau kết hợp trên chúng làm tăng thêm sự quan tâm và hấp dẫn về những thiết kế cấu tạo hình học.

lò sưởi ngoài trời

Đá cắt thô tạo ra một bức tường mộc mạc mà ẩn chức sức lôi cuốn kỳ diệu

lò sưởi ngoài trời

Hoặc những thiết kế đá tự nhiên cũng tạo nên một không gian xung quanh lò sưởi hết sức giản dị.

lò sưởi ngoài trời

Kết hợp nhiều loại đá và kết cấu khác nhau sẽ tạo ra một sự rung cảm cổ điển.

lò sưởi ngoài trời

Lò sưởi ngoài trời còn có thể đảm nhận thêm chức năng nấu ăn như trong thiết kế này bao gồm một lò nướng bánh pizza ở bên phải.

lò sưởi ngoài trời

Có thể bạn quan tâm:

Lò sưởi ngoài trời gạch

Gạch cũng là một lựa chọn khác hoàn toàn thích ứng do khả năng chống cháy của nó. Ngoài chức năng mang tính bản chất đó, gạch cũng có thể hỗ trợ một loạt các phong cách khác cho lò sưởi ngoài trời. Loại phổ biến nhất bạn sẽ thấy là viên gạch cơ bản mang màu đỏ, tạo ra một cái nhìn cổ điển. Một số mẫu khác xuất hiện với sắc tố cá thể riêng thật mộc mạc. Đôi khi chúng kết hợp thật gọn gàng. Điển hình như đỏ đan xen các tông màu tối hơn tạo độ tương phản làm nổi bật nó so với các thiết kế xung quanh.

lò sưởi ngoài trời

Nó sẽ là một cách tuyệt vời để có được phong cách cổ điển khi thêm một số tông màu đỏ đậm cho không gian.

lò sưởi ngoài trời

Bạn cũng có thể cắt gạch để tạo ra các kiểu hình học thú vị tương tự như lò sưởi ngoài trời bằng đá.

lò sưởi ngoài trời

Sắp xếp gạch trong một thiết kế nhiều tầng với khoảng cách rộng hơn sẽ tạo một cái nhìn mộc mạc, thoáng đãng.

lò sưởi ngoài trời

Gạch cũng có thể tạo thành các mẫu hấp dẫn khác nhau đầy màu sắc. Hãy nhìn minh chứng điển hình dưới đây với gạch tối và ánh sáng kết hợp cho một phong cách đặc sắc

lò sưởi ngoài trời

Lò sưởi ngoài trời thạch cao

Cách khác để thiết lập một lò sưởi ngoài trời với kết cấu mượt mà hơn đó chính là xây dựng chúng bằng thạch cao. Kiểu này hoạt động tốt trong phong cách Tây Nam cho một cái nhìn hiện đại. Nhưng không chỉ nói đến tính thẩm mỹ ở đây, nét trơn tru và sang trọng của nó còn đi kèm những chức năng hữu ích đặc biệt. Chúng tạo ra một cơ sở tốt để thêm các yếu tố trang trí từ gạch và đất nung.

lò sưởi ngoài trời

Những phong cách này cũng có thể sử dụng các thiết kế hình học thú vị. Bởi vì chúng không bị hạn chế bởi cấu trúc, thậm chí các nhà thiết kế còn định tạo nên những hình lò sưởi ngoài trời kết cấu mịn dễ dàng, đặc sắc hơn nữa.

lò sưởi ngoài trời

Lò sưởi được tạo nên từ chất liệu thạch cao mịn màng hoàn toàn có thể đứng độc lập mà vẫn hoạt động hết sức hiệu quả.

lò sưởi ngoài trời

Các trang trí như gạch đất nung bổ sung thêm những đường nét tinh tế và khéo léo, đặc trưng phong cách Tây Nam

lò sưởi ngoài trời

Lò sưởi ngoài trời ở vị trí trung gian và trang bị thêm bên nó những vật dụng nội thất như một bộ bàn ghế cùng tách trà thơm cũng là ý tưởng hết sức đúng đắn để mở rộng không gian tiếp khách của gia đình.

lò sưởi ngoài trời

Xem thêm:

Vật liệu hỗn hợp xây dựng lò sưởi ngoài trời

Một sáng tạo quan trọng để đạt được sở thích và phong cách trực quan là sử dụng các vật liệu hỗn hợp để thiết lập lò sưởi ngoài trời của bạn. Đó là cấu trúc tổng hợp ba chất liệu hòa quyện và kết hợp hài hòa đến mức tuyệt đối.

Ngoài ra còn tồn tại những phong cách khác có thể sử dụng độc lập vật liệu khác như gỗ. Cũng có người dùng kim loại và đá cho một số kết cấu tương phản hấp dẫn. Phong cách này là tất cả sáng tạo được thiết lập trên cơ sở tông màu đối lập trong cấu trúc bảng màu thường dùng

Bề mặt gạch mịn tạo ra một phong cách độc đáo

lò sưởi ngoài trời

Gỗ cũng hoàn toàn có thể làm việc trong thiết kế lò sưởi ngoài trời.

lò sưởi ngoài trời

Vật liệu hỗn hợp tăng cường thiết kế một trung tâm giải trí.

lò sưởi ngoài trời

Điểm nhấn bằng đá xung quanh lò sưởi tự nó bổ sung một phong cách mượt mà cho không gian này

lò sưởi ngoài trời

Một chút kim loại trên đá mộc mạc tạo ra sự tương phản hấp dẫn.

lò sưởi ngoài trời

Xem thêm:

Bạn thích loại lò sưởi ngoài trời nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết về lựa chọn của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc khiến bạn còn trăn trở.