0
thiet-ke-noi-that

List 4 Dự án Thiết kế nội thất Hiện đại nhất 2019

Hàng năm, Tạp chí Remodeling (tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế nội thất) phát hành Báo cáo chi phí tu sửa so với giá trị thực của những kiến trúc do họ thi công thực hiện. Họ đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về lợi tức đầu tư (ROI) mà các dự án sửa chữa nội thất, thiết kế công trình nhà ở thông thường có thể đem về được hiệu quả cao trên toàn cầu. Năm nay cũng vậy. Khi bản báo cáo so với giá trị đạt được của căn nhà do họ thi công năm 2019 xuất hiện, chúng tôi biết rằng chúng tôi nên chia sẻ chúng  với các bạn. Dưới đây là 5 dự án tu sửa thiết kế nội thất đứng đầu báo cáo năm nay với ROI tốt nhất, cũng như một số lời khuyên của chúng tôi về cách cải tạo các không gian này khiến vạn người phải ngỡ ngàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng chúng để xem sản phẩm nào sẽ đứng đầu danh sách lựa chọn của bạn trong năm nay.

thiet-ke-noi-that0

Sân sau

Năm 2019, sân sau có là công trình đem lại lợi tức tốt nhất cho mỗi căn nhà theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

 

Mặc dù có là mùa đông hay mùa hạ nóng nực thì những điều đó vẫn không thể ngăn được những bổ sung ngoài trời trở thành đứng đầu trong danh sách của Remodeling. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao. Thực tế ai là người sẽ không muốn có một ốc đảo của riêng mình ở sân sau. Không gian nơi nào đó họ có thể hoàn toàn thoát khỏi những áp lực của cuộc sống hàng ngày? Nếu bạn dành thời gian để đầu tư vào sân sau của bạn, đó sẽ là tất cả những điều mang lại cho bạn niềm vui và hơn cả thế là một thế giới thư thái, tự do.

thiet-ke-noi-that1

Tạo ra một sân sau hoàn hảo là tất cả những gì bạn cần làm cho thiết kế nội thất của gia đình bạn để truyền cảm giác thân mật và thư giãn vào không gian. Bạn cũng có thể thêm vào đó một vài chiếc ghế để nơi đây trở thành nơi gặp gỡ, tụ họp cùng những người thân hay bạn bè của mình.

Xem thêm:

Phòng tắm bổ sung

Thêm một phòng tắm sẽ tăng thêm gấp bội về giá trị cho thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đã nghĩ đến việc thêm một phòng tắm thì bây giờ có thể là thời gian để đi vào tiến hành thi công để thực hiện suy nghĩ đó. Theo Báo cáo chi phí so với giá trị năm nay, một con số khổng lồ 60,6% tổng chi phí dự án khi bạn bổ sung thêm một phòng tắm đã được thu lại mà làm tăng giá trị của căn nhà.

thiet-ke-noi-that2

Khi bạn thêm một phòng tắm khác vào không gian cố định của căn nhà, sự cân nhắc lớn nhất chính là cách bố trí nó sao cho phù hợp. Nếu bạn đang xây dựng căn phòng này từ những bước đầu, bạn sẽ tự do hơn để thiết kế nó. Còn nếu không, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã có kế hoạch khác xung quanh thậm chí cả việc bố trí và tính toán số lượng người sẽ sử dụng phòng tắm hàng ngày để quá trình xây dựng cho phép đủ chỗ và thuận lợi.

Sửa sang lại phòng tắm

Tuy nhiên, bạn không cần phải chi tiền mặt để thêm một phòng tắm hoàn toàn mới. Có một số lợi ích nhất định để làm mới phòng tắm của bạn chỉ thông qua tu sửa. Một sửa chữa phòng tắm đơn giản cũng có thể lấy lại 67,2 hoặc 60,2 % chi phí, tùy thuộc vào việc nó là một tu sửa tầm trung hoặc cao cấp.

thiet-ke-noi-that3

 

Khi bạn đang tập trung vào việc sửa sang phòng tắm, sự đầu tư sẽ là điểm xuất phát đầu tiên cho hành động của bạn. Một bàn trang điểm hiện đại cho một thiết kế nội thất phòng tắm có thể mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian. Ngoài ra, thay thế đồ đạc cũng là một cải tiến nhanh chóng như thay thế và làm mới các phụ kiện treo tường, hoặc khăn tắm…

Xem thêm:

Thay thế cửa ra vào

Mặc dù có vẻ như gần như không mấy ai nghĩ tới nhưng cửa trước của bạn đưa ra tuyên bố thật hùng hồn cho một không gian phía sau của nó. Hít thở một cuộc sống mới từ lối vào và sân trước bằng cách thay thế cửa mang một màu sắc và một phong cách hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, nếu chi phí quá lớn, hãy cân nhắc tới việc cải thiện lại cánh cửa cũ với một diện mạo tươi mới bằng một lớp sơn bóng.

thiet-ke-noi-that4

Khi trang trí lối vào của bạn, tất cả các quy tắc tiêu chuẩn phải được đảm bảo từ màu sắc, thiết kế, chất liệu, kích cỡ,… Thêm một tấm thảm để có những lời chào mừng mới tới các vị khách yêu quý. Một số gia chủ lựa chọn cây xanh để bố trí ngay tại cửa như sức sống và sự tươi mới của ngôi nhà.

Xem thêm:

Nếu bạn cần nguồn cảm hứng cho các thiết kế nội thất hỗ trợ từ cửa vào hay cách bố trí đồ đạc đảm bảo yếu tố độc đáo và mới lạ, hãy xem các bài viết trước của Koda để có thể chọn lựa và xây dựng ý tưởng. Mỗi thiết kế nội thất từ các chuyên gia của chúng tôi sẽ thể hiện một style hoàn toàn độc lạ mà có thể khiến các vị khách cảm thấy thực sự như họ đang đi sâu vào chính những ý tưởng của các gia chủ vậy.