Công ty Thiết kế Thi công nội thất Koda

Liên Hệ

0794.999.997 - 0916.484.139

Mẹo Nâng cấp Phòng ngủ mùa Thu đông Ấn tượng dành cho bạn

Mẹo Nâng cấp Phòng ngủ mùa Thu đông Ấn tượng dành cho bạn
5 (100%) 2 votes

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, và đôi khi bạn đã dành nhiều thời gian trang trí phòng ngủ nhưng nó vẫn khiến bạn cảm thấy bị cũ đi sau một vài tháng hoặc nhiều năm. Tất nhiên bạn có thể nâng cấp phòng ngủ bằng những cách khác nhau để không gian của bạn trở nên mới mẻ. Là một lớp sơn, bức tường bị bong, hay dù bạn đang gặp phải vấn đề gì, chắc chắn bạn chưa có một giải pháp dễ dàng. Để có thể giúp bạn lên kế hoạch cho việc sửa sang, bài viết dưới đây của KODA sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích.

Xem thêm: 

Chi tiết và màu sắc

Việc đầu tiên bạn có thể làm để nâng cấp phòng ngủ đó là thử lặp lại các chi tiết và màu sắc. Nếu mọi thứ không gian của bạn đang khiến bạn cảm thấy quá vuông, hãy lặp lại một vài mẫu hình tròn xuyên suốt không gian để làm cho nó trở nên năng động hơn.  Bạn có thể trang trí tác phẩm nghệ thuật hình tròn lớn phía trên giường được trang trí với hai đèn vòm màu trắng, tạo ra hiệu ứng retro vui nhộn.
Và việc lặp lại các màu sắc giống như cách bạn làm các hình dạng và hoa văn để tạo cho không gian của bạn một cảm giác mạch lạc.

Sáng tạo với tủ đầu giường

Một ý tưởng thú vị để bạn nâng cấp phòng ngủ đó là sáng tạo với tủ đầu giường. Bạn có thay đổi chúng bằng cách thêm một cái nhìn với với tủ sách nhỏ gần đầu tường, bạn tận hưởng lúc thư giãn với những cuốn sách nhỏ thật bình yên. Sự quyến rũ sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn.

Trần phòng ngủ

Bạn luôn nghĩ làm thế nào để nâng cấp phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được không gian thật ấm áp, thoải mái. Đừng bỏ qua trần phòng ngủ của bạn, trần teal kéo mắt lên, làm cho trần nhà xuất hiện cao hơn thực tế. Nó cũng làm nổi bật các chi tiết kiến trúc trên trần nhà của bạn. Bạn hãy thử để phản chiếu hiệu ứng trần nhà sàn bằng cách thêm một tấm thảm có kích thước bằng với diện tích bạn vẽ trên trần nhà bằng mọi thứ và làm phẳng không gian.

Sáng tạo đầu giường độc đáo

Phần đầu giường thường là tuyệt vời và bạn có thể sửa sang cho chiếc giường trở nên độc đáo hơn. Nếu bạn đang đấu tranh với một bức tường trống lớn, hãy thử làm cho đầu giường của riêng bạn, sự sáng tạo thể hiện ở những mảng lắp ghép khéo léo đầy tinh tế. Bạn có thể treo một mặt dây chuyền từ trần nhà thay vì sử dụng đèn bàn hoặc đèn treo tường để chơi với tỷ lệ không gian và lấp đầy bức tường trống.

Bố cục không gian tươi mới

Đôi khi những gì bạn cần làm để nâng cấp phòng ngủ đó là cách bạn bố trí lại cho không gian của bạn cảm thấy hoàn toàn mới. Hãy thử đặt giường của bạn bên dưới cửa sổ và sắp xếp lại hướng cho căn phòng của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên về chúng. Cách phòng ngủ của bạn cảm thấy tươi mát ngay cả khi mọi đồ nội thất vẫn giữ nguyên. Thật tuyệt phải không?

Trong khi bạn di chuyển mọi thứ xung quanh, hãy tận dụng cơ hội để giải phóng không gian – đây chính là gợi ý làm cho không gian của bạn trở nên tươi mới và được sắp xếp một cách tinh tế khoa học.

Quyền lực của màu sơn

Trong khi bạn thường nghĩ về các bức tường giọng như vẽ  một bức tường duy nhất và để những người khác trong một màu trung tính, cách mới để làm bức tường tươi mới cho không gian ngủ của bạn bằng cách thay đổi màu sơn. Bạn có thể vẽ một sọc son màu đỏ.

Trong khi chúng ta thường nghĩ về các bức tường giọng như vẽ một bức tường duy nhất và để những người khác trong một màu trung tính, cách mới để làm bức tường giọng là để vẽ hình dạng hoặc thậm chí biên giới trên tất cả các bức tường. Vẽ một sọc màu đỏ ở giữa các bức tường của bạn hoặc dòng nửa dưới của bức tường của bạn với một màu sơn tối – bây giờ đó là cách bạn khai thác sức mạnh của sơn.

Thêm một vài điểm nhấn trong phòng có cùng màu với màu tường của bạn để làm cho phong cách trang trí của bạn cảm thấy có chủ ý và mạch lạc hơn.

Xem thêm: 5 ý tưởng màu sơn độc đáo đột phá thiết kế nhà ở 2018

Chiều cao của trần nhà

Treo rèm cửa lên trần nhà của bạn và để chúng chạm mặt đất, hoặc thậm chí là sơn trần nhà và chân trên tường của bạn với tông màu đậm hơn. Có rất nhiều cách để làm nổi bật chiều cao của trần nhà của bạn. Ở trong cùng một bảng màu sẽ làm cho không gian của bạn trở nên thanh lịch và tinh tế.

Màu sơn Monochrome

Hãy tạo cho bạn một thử thách và cố gắng trang trí, nâng cấp phòng ngủ chỉ với hai màu. Hãy chọn một tấm thảm có cùng màu với màu sơn tường của bạn và giữ màu sắc trên màn cửa và sau đó thêm một màu nhấn đậm hơn trong một loại vải phong phú như nhung để cung cấp cho không gian một chút tương phản.

Xem thêm: 

Trên đây là cách để bạn nâng cấp phòng ngủ ấm áp cho không gian tươi mới. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để căn nhà của bạn luôn tràn ngập niềm vui. Liên hệ với KODA để được tư vấn một cách nhanh chóng trực tiếp.

Liên hệ:

Địa chỉ: 290 Bình Lợi, Phường 28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: thuynguyen.id@hotmail.com

SĐT: 0916 484 139 – 079 499 9997

Bài Viết Mới

Bài Viết Xem Nhiều

0794999997