0
thiet-ke-noi-that

Mẹo Thiết kế Nội thất không gian Nhỏ Độc Đáo nhất 2019

Căn hộ nhỏ Đài Loan này được lên ý tưởng thiết kế nội thất bởi studio A Little Design – một trong những sản phẩm được xếp hạng cao về sự sáng tạo. Đây chính là lý do tại sao các chuyên gia của Koda lựa chọn nó để nghiên cứu và tìm kiếm những sáng kiến mới cho khách hàng. Mặc dù ngôi nhà này chỉ có tổng không gian sống là 22 mét vuông nhưng nó vẫn mang đầy đủ những mong muốn thiết yếu nhất của các gia chủ về căn hộ của họ. Hãy cùng chúng tôi đến và tìm hiểu về thiết kế nội thất trong không gian nhỏ bé này.

thiet-ke-noi-that

Theo các nhà thiết kế, không gian căn hộ này được xác định rõ ràng tất cả các chức năng sống ứng với từng bộ phận cụ thể của chúng. Cầu thang dẫn lối vào phòng ngủ tầng trên, nhưng cũng tăng khả năng tiếp cận với các kệ tủ trên tường. Một tủ lạnh và tủ đồ được đặt dưới cầu thang do đó đây có thể chính là ý tưởng mở một không gian bếp cá nhân cho gia chủ.

Xem thêm:

thiet-ke-noi-that1

Các khu vực ghế sofa phía sau tủ quần áo là một góc nhỏ ấm cúng, bù vào việc không có phòng khách riêng. Đây chính là không gian trò chuyện thân mật và ấm áp của người chủ nhà với các vị khách. Ghế sofa cũng có thể được sử dụng như một chiếc giường đơn mỗi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi cần được nghỉ ngơi và các ngăn kéo sâu bên dưới bổ sung tích cực cho các không gian có thể để lưu trữ.

thiet-ke-noi-that2

Được thiết kế đặc biệt cho một doanh nhân với thiện chí sống cố định vĩnh viễn không di chuyển, căn hộ phải bao gồm một giải pháp khéo léo cho một không gian làm việc và nghỉ ngơi. Nó còn đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu đó. Đầu tiên, có một cái bàn thu hẹp không gian làm việc. Ngoài ra, một bàn bên cạnh ghế sofa ở tầng trệt, hoàn hảo để đặt sách và tạp chí phục vụ cho công việc hoặc giải lao. Và ghế sofa trở thành một góc đọc sách lý tưởng với nhiều ánh sáng tự nhiên lọt qua cửa sổ lớn.

thiet-ke-noi-that3

Thưởng thức bố cục thiết kế nội thất dưới đây và cho chúng tôi ý kiến của bạn về việc bố trí các vật dụng theo ý tưởng cá nhân bạn để từ đó chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên hữu ích giúp cho căn hộ của bạn thực sự trở thành không gian riêng biệt chỉ của bạn mà thôi.

Xem thêm:

thiet-ke-noi-that4

thiet-ke-noi-that5

thiết kế nội thất6

thiết kế nội thất7

thiet-ke-noi-that8