0

Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất shop hoa tươi

Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao thì nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người càng lớn và đa dạng. Đặc biệt là trong nhu cầu giải trí, tìm kiếm những món ăn tinh thần hữu hiệu. Một trong số đó là việc nhìn ngắm và thưởng thức hương hoa hàng ngày từ những lọ hoa tươi. Mặt hàng hoa tươi đang là một trong những mặt hàng được ưa chuộng và không thể thiếu hiện nay từ cao cấp tới những gánh hàng hoa ngoài phố. Kinh doanh hoa tươi bạn cần thiết kế nội thất shop hoa tươi bắt mắt, tinh tế phù hợp với mọi tầng lớp người chơi hoa nhằm thu hút khách hàng. Bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để thiết kế và thi công hàng hoa tươi ấn tượng, nổi bật.

1 – Thiết kế nội thất shop hoa tươi với hệ thống ánh sáng phù hợp

Ánh sáng giúp cho những bó tươi được lung linh huyền ảo hơn. Không gian shop hoa tươi bạn cần lựa chọn một phong cách phù hợp luôn luôn tạo sự thoải mái, thư thái cho khách hàng.

Những ánh sáng vàng, trắng, xanh giúp sản phẩm đẹp mắt, rạng rỡ hơn trong mắt khách hàng. Nếu không gian shop hoa của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên thì bạn nên sử dụng ánh sáng của những đèn chùm, đèn dây rực rỡ.

Xem thêm: 

2 – Thiết kế nội thất shop hoa tươi với kệ trưng bày sạch sẽ, gọn gàng

Với thiết kế nội thất shop hoa tươi bạn nên sắp xếp hệ trưng bày sao cho gọn gàng, sạch sẽ, khang trang. Các kệ cần được đặt vị trí hợp lý, sát tường để mở rộng diện tích, không gian tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tinh tế cho người mua hoa. Cần sắp xếp không gian gọn gàng, đẹp mắt giúp không gian trở nên thoáng đãng, tươi mới dù cho trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời.

3 – Thiết kế nội thất shop hoa tươi với sự bài trí các loài hoa ấn tượng

Có hàng trăm ngàn loại hoa phô sắc thắm dịu nhẹ, ngát hương. Việc bạn lựa chọn các loại hoa như thế nào để kinh doanh cũng là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bạn nên sở hữu những loại hoa độc đáo, ấn tượng và trưng bày chúng ở vị trí bắt mắt, nổi bật để thu hút khách hàng nhiều hơn.Mặt khác, những bông hoa tươi khoe sắc thắm cùng thái độ niềm nở của khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp cho cửa hàng của bạn đông khách hơn.

Có thể bạn quan tâm: 

  1. Nét riêng cho Thiết Kế Nội Thất Tiệm Bánh Ngọt đẹp, sang trọng
  2. Đẹp độc lạ với phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Bằng Gỗ
  3. Ý tưởng Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa khiến teen mê mẩn

Trên đây là 3 yếu tố chính cần lưu ý khi thiết kế nội thất shop hoa tươi. Bạn cần có một sự lựa chọn khoa học, thông minh giúp cho cửa hàng của mình trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất shop hoa tươi. Koda đơn vị thi công thiết kế nội thất với 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng cùng bạn dựng xây không gian cửa hàng hoa nổi bật, ấn tượng, cuốn hút khách hàng.

Thông tin liên hệ: