0

5 phòng khách Biệt thự Hiện đại đẳng cấp 2019

Phòng khách biệt thự hiện đại ngày càng đẹp hơn với nhiều mẫu mới. Bạn đã cập nhật những thiết kế phòng khách đón đầu xu hướng 2019 chưa?

Biệt thự hiện đại cũng tương tự thiết kế phong cách cổ điển ở chỗ mang lại sự sang trọng. Các thiết kế hiện đại cũng đa dạng những mẫu nội thất với nhiều xu hướng khác nhau. Thời gian gần đây, rất nhiều quốc gia ưa chuộng những thiết kế phong cách hiện đại. Việc ứng dụng chéo các mẫu phòng khách biệt thự hiện đại cũng rất phổ biến. Muốn có được thiết kế đẹp như mong muốn bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết.

Để chọn ra mẫu thiết kế ưng ý nhất hay tổng hợp các món nội thất yêu thích không dễ. Bên cạnh đó, khi những xu hướng đón đầu xuất hiện nguồn cập nhật không nhiều. Nếu bạn đang tìm nơi mang tới những thiết kế mới nhất của năm 2019 hãy ghé Koda. Với rất nhiều mẫu phòng khách cập nhật kịp thời và phong phú từ nguồn tin cậy. Dưới đây là 5 thiết kế mới được dự đoán là những mô hình xu hướng hàng đầu năm sau.

Phòng khách biệt thự hiện đại với sắc trầm

Nếu bạn lo rằng phòng khách biệt thự hiện đại sẽ tối với sắc trầm chủ đạo, bạn đã lầm. Bằng nghệ thuật sắp đặt và kết hợp các nguồn sáng tinh tế làm không gian sang trọng hiện ra. Các nhà thiết kế đã pha trộn một cách tài tình những yếu tố khá đơn giản mà hiệu quả. Khoảng không gian khá lớn với thiết kế trần cao cùng 3 mảng tường cẩm thạch vân đá xám. Chúng chạy thẳng từ trần xuống nền và được tô điểm với vài nét đá đen nổi bật. Còn lại của không gian là mảng tường đá cẩm thạch nâu kết hợp thảm trải xám. Kết cấu đèn trần nhiều bóng nhỏ rủ xuống với các dây đen mảnh như những đường chỉ.

Nội thất nổi bật với sắc xanh tím than, be nhạt và khung rỗng đen mảnh. Các đèn âm tường và đèn cây thắp sáng không gian vừa phải tạo sự ấm áp. Bình hoa sứ trắng đặt tại bàn tròn khá thu hút và nổi sáng không gian. Các kết cấu nội thất rỗng cũng tạo những nét chấm phá độc đáo cho tổng thể.

Điểm nhấn vách ngăn sang trọng

Dù khá rộng nhưng không gian phòng khách vẫn ngăn cách với khu bàn ăn bằng một vách ngăn. Với tường và trần trắng, sàn mang sắc xám nhạt, nội thất màu be hiện lên khá hài hoà. Điểm chấm phá đặt tại sofa dài với sắc nâu chocolate trên các gối dựa nhỏ nổi bật. Không chỉ vậy, bức vách ngăn cách kết cấu như tấm mành cao tới trần khá độc đáo. Chất liệu vàng ánh kim và bạc cùng những dây mảnh rủ xuống với thẻ chữ nhật. Chúng tạo nên sụ thu hút không nhỏ từ người xem. Bàn tạo nên bởi 2 khối tròn dẹt xếp so le nhau với 2 màu be – nâu chocolate ấn tượng. Những đèn trần pha lê, đèn bàn trang trí mang sắc thái sang trọng riêng biệt. Tranh tường màu sắc hài hoà hút mắt theo cách nhẹ nhàng.

Những thiết kế gỗ nâu sáng

Các thiết kế của phòng khách biệt thự hiện đại tràn ngập sắc trắng cùng nâu gỗ sáng. Hầu như các chi tiết nội thất đều mang sắc nâu gỗ bao trùm một cách thanh lịch. Đó là các bức tường, khung nội thất, sàn phòng, bình phong… pha trộn. Khá hút mắt trên nền nâu gỗ là những sắc trắng xuất hiện trên đệm nội thất, trần, gối dựa… Bên cạnh đó, nổi bật trên sofa dài là các gối dựa nâu nhạt, nâu đậm. Sự kết hợp các phần màu trắng – nâu gỗ tại các món trang trí mang tới sự thú vị. Đôi nét sắc đen hiện lên trong tổng thể như khung cửa sổ, món trang trí, tượng nghệ thuật… Chạy dọc từ trần cao xuống sàn là 2 tủ gỗ nâu sáng âm tường đơn giản bề rộng nhỏ. Tại đó đặt đồ trang trí.

Một chiếc đèn cây trong suốt được đặt tại góc phòng lớn như chiếc thùng nước gỗ. Với 4 đế mảnh dài đen nâng độ cao tới bằng đầu người khá độc đáo. Sắc xanh lục xuất hiện với cây mini đặt tại chính giữa bàn nước.

Sự kết hợp các màu đơn sắc

Không gian phòng khách sẽ càng tươi mới hơn với các sắc màu đơn khá nổi bật. Đó là những nội thất mang sắc nâu cam, xanh nữ hoàng, be, trắng… Chúng kết hợp với nhau một cách hợp lý tạo nên tổng thể thiết kế cân bằng. Kết cấu trần cao được ứng dụng với đèn trần trang trí pha lê thả rủ xuống. Tường, trần và sàn đều mang sắc trắng bao trùm toàn bộ không gian. Thảm trải nâu nhạt với những đường viền nâu đậm tạo nên sự hài hoà cho mô hình. Những gối dựa nhỏ mang 3 sắc trắng, xanh và nâu đơn màu tạo điểm nhấn nhỏ xinh. Những đoá hoa hồng trắng, hồng tím phớt cùng cây xanh đặt góc phòng tạo chi tiết thoáng qua. Chúng mang tới sức sống thiên nhiên cho toàn bộ thiết kế.

Vàng và nâu trầm mặc

2 sắc vàng đậm và nâu đan xen tạo nên sự khác lạ cho phòng khách biệt thự hiện đại. Bên cạnh đó, sắc xám được đặt trong mô hình tạo nên sắc màu chuyển đổi giữa chúng. Tất cả các tone kết hợp với nhau và những góc chiếu sáng lạ mắt tạo vẻ sang trọng. 2 tủ gỗ dài chạy từ trần xuống sàn với nhiều tầng đặt các đồ trang trí. Mỗi tầng đều có đặt đèn âm tạo cảm giác ấm áp và thu hút từ người xem. Những món đồ trang trí đơn sắc trắng nhẹ nhàng làm nổi bật màu nâu trầm. Sắc vàng trên gối dựa nổi bật trên nền xám tạo nên sự độc đáo khác lạ. Chính giữa 2 tủ là một bức tường cẩm thạch trắng vân xám cùng phần chân là gương.

Kết cấu nội thất rỗng xuất hiện vừa phải trong các chi tiết thiết kế với khung đen đơn sắc. Đệm nâu sáng mang tới vẻ cao cấp cho tổng thể thiết kế. Đèn bàn trang trí hình trụ đứng tạo điểm sáng hài hoà cân bằng các màu trầm. Nhờ đó, phòng khách trở nên vừa cuốn hút lại rất ấn tượng trong mắt người xem. Thảm trải xám khá nổi bật trên sàn gỗ nâu sậm tạo sự chuyển màu tinh tế cùng sắc trắng.

Koda và phòng khách biệt thự hiện đại

Tại Koda có rất nhiều mẫu phòng khách biệt thự hiện đại đón đầu xu hướng 2019 khác. Để có những thông tin mới nhất và thời thượng hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các mong muốn từ bạn. Các sản phẩm từ chúng tôi sẽ luôn đạt chất lượng và ưng ý phù hợp cho các mô hình. Bên cạnh đó, chi phí dành cho không gian phòng khách của bạn sẽ luôn hợp lý. Các ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng luôn được chú trọng đúng mức.