0

Những Phòng khách Hiện đại đỉnh nhất hiện nay

Phòng khách hiện đại hiện đang là một trong những xu hướng thịnh hành. Bạn đã cập nhật kịp những mẫu phòng khách đỉnh nhất hiện nay chưa?

Có rất nhiều phong cách trang trí và sắp đặt nội thất khác nhau mang lại những vẻ đẹp riêng. Mỗi cách thiết kế lại tạo nên những phong cách và tiện lợi khác biệt cho không gian. Đặc biệt, phong cách nội thất phòng khách hiện đại gây được sức hút không nhỏ. Rất nhiều chủ nhân của các căn hộ đều khá ưa thích thể loại nội thất đó. Một phần lý do là bởi sự bắt kịp xu hướng của các thiết kế mới nhất vừa xuất hiện. Phần khác là do những yếu tố thẩm mỹ từ những sản phẩm ra đời sau càng cao hơn trước.

Những nguồn thông tin tham khảo sẽ cung cấp cho các khách hàng vô số các thiết kế đẹp. Trong các phong cách phòng khách thịnh hành thì hiện đại luôn dễ dàng bắt gặp nhất. Bên cạnh đó, những món nội thất trang trí cũng rất đa dạng và khá nhiều. Các sản phẩm nội thất được tạo ra cũng tăng lên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường. Sau đây Koda xin gửi tới bạn những mẫu phòng khách hiện đại mới đang được khách hàng ưa chuộng.

Phòng khách hiện đại chung 1 phổ màu

Sự kết hợp những màu khác nhau nằm trong cùng một phổ màu mang tới sự thanh lịch. Dù màu sắc có sự khác biệt nhưng khi hoà quyện lại tạo bức tranh tổng thể hài hoà. Xét theo những tone màu tăng dần, sự chuyển đổi các mảng màu diễn ra khá nhẹ. Điều này rất có lợi cho người tận hưởng không gian trong những màu biến đổi đó. Trong không gian phòng khách như vậy, chủ nhân sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn. Việc bị cảm giác khó chịu bởi những gam màu bất hợp lý hầu như đã bị loại bỏ. Không thể xảy ra việc bị “ nhức mắt” bởi lỗi kết hợp màu trong thiết kế.

Những màu sắc thường được sử dụng gồm trắng, kem, be, xám, nâu, cafe, đen… Chúng tạo nên những bước tăng tiến nhỏ mà mắt thường khá quen thuộc. Bên cạnh đó, sự xen kẽ giữa các dải màu này còn tạo nên sự lạ mắt nếu sắp đặt phù hợp. Đặc biệt thích hợp với phòng khách hiện đại là những ô vuông nhỏ khác màu. Chúng vừa hợp lý về kích thước dải màu, không tạo nên mảng màu quá lớn. Mặt khác, hình khối đó cũng phù hợp với những màu trầm khá cứng cáp. Dù có thể dùng làm điểm nhấn nhưng sẽ không phá vỡ đi sự cân bằng của thiết kế.

Tone màu gỗ ấm áp

Khi những sắc thái khác nhau của màu gỗ được ứng dụng sẽ tạo nên một không gian hoàn mỹ. Ứng dụng này tạo nên sự ấm cúng cho phòng khách cùng vẻ đẹp thanh lịch cho thiết kế. Theo đó, những sắc màu đan xen nhau sẽ càng trở nên ấn tượng bởi những chi tiết trang trí. Màu sáng và sắc gỗ đóng vai trò chủ đạo trong sự phân chia các khối màu không gian. 2 sắc màu này còn có thể nổi bật trên nền tương tác lẫn nhau. Đó là nền sắc gỗ với nội thất trắng trang trí và ngược lại. Để không gây sự nhàm chán thì tone màu trầm cần xuất hiện. Những màu như nâu, đen điểm xuyết bằng nội thất kích thước vừa phải sẽ tạo được sự cân bằng.

Những thiết kế hình khối cũng xuất hiện để phù hợp với các tone màu gỗ cứng cáp. Dù sự tạo hình theo những chuẩn mực và khuôn khổ nhất định vẫn được đề cao. Các thiết kế đường cong mềm mại hầu như không xuất hiện tại đó. Tất cả nhằm tạo nên phong cách phòng khách hiện đại cho toàn không gian. Tuy nhiên, nội thất trang trí với chi tiết phức tạp và nhiều thành phần lại có mặt. Tác dụng lớn nhất nó mang tới là để giảm bớt đi sự khuôn mẫu quá mức của thiết kế. Từ đó tạo nên một tổng thể cân bằng giữa màu sắc và hình khối. Đèn trang trí chứa đựng những chi tiết thiết kế nhỏ được ứng dụng. Đó là điểm thu hút nhờ vào sự khác biệt kết cấu so với các chi tiết khác.

Nghệ thuật đương đại lên ngôi

Xu hướng dùng những yếu tố nghệ thuật để trang trí cho không gian phòng khách rất thịnh hành. Đặc biệt là khi nhà thiết kế khéo léo kết hợp màu sắc các tác phẩm nghệ thuật vào nội thất. Sự kết hợp đó vừa tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho tổng thể thiết kế theo cách tinh tế. Nhưng đồng thời, nó cũng kín đáo tạo nên sức lôi cuốn tri thức cho những người am hiểu. Muốn có được thiết kế đó cần sự hỗ trợ của nhà tư vấn và chuyên gia đa lĩnh vực. Trên nền đơn sắc trắng, xám, be và đen xám tạo vẻ đồng nhất về màu sắc. Nổi bật lên là những điểm nhấn của sắc vàng trung tính hợp lý.

Những màu trầm mang tới sự cứng cỏi và có phần mang hơi hướng nam tính cho thiết kế. Tuy nhiên, màu vàng lại phá vỡ sự ảm đạm của tone màu trầm và mang tới sự sang trọng. Không cần thiết phải có tone vàng ánh kim xuất hiện trong nội thất phòng khách hiện đại. Thay vào đó chỉ cần sự có mặt của màu vàng đơn thuần được đặt xen kẽ phù hợp. Cặp màu đen – vàng luôn mang lại những tác dụng thẩm mỹ tích cực. Một bức tranh nghệ thuật lớn đặt tại vị trí dễ thấy sẽ có sức hút lớn. Nó vừa là điểm nhấn trang trí cho thiết kế vừa là yếu tố cân bằng màu sắc. Giữa tổng thể 2 mảng màu sáng và trầm cần có sự có mặt của màu trung tính.

Phong cách hiện đại tại Koda

Cũng như các phong cách nội thất thịnh hành khác, hiện đại là mảng luôn được chú trọng. Đặc biệt là khi phòng khách ngày càng đóng vai trò to lớn trong vẻ đẹp của toàn công trình. Bên cạnh đó, hiện đại đang là xu hướng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Vẻ đẹp trang nhã và tiện dụng mà phòng khách hiện đại mang tới không thể phủ nhận. Tại Koda bạn sẽ tìm thấy những hỗ trợ về thiết kế, xu hướng nội thất, sản phẩm tiện lợi. Với sự sáng tạo và tìm tòi khám phá, chúng tôi sẽ gửi tới bạn thiết kế ấn tượng nhất. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng trong từng sản phẩm từ Koda.

Mặt khác, bạn cũng sẽ được giới thiệu những sản phẩm chất lượng mới nhất của Koda. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Những chuyên gia lâu năm của chúng tôi luôn cùng chung mục tiêu hướng tới với khách hàng. Để tạo dựng nên những công trình độc đáo và thiết thực nhất giống như mong đợi.