0

Xu hướng nội thất Phòng khách mới nhất 2019

Phòng khách được coi là khu vực trung tâm với mỗi căn hộ hay ngôi nhà. Đây cũng là vị trí mà chủ nhà quan tâm nhiều nhất và là nơi thể hiện phong cách thẩm mỹ của họ.

Xu hướng nội thất thay đổi không ngừng, những thiết kế sau ngày càng đặc biệt hơn trước. Những kiểu dáng nội thất vô cùng phong phú, đặc biệt là những món trang trí phòng khách. Bên cạnh đó, phong cách chủ đề nội thất cũng đa dạng không kém và ngày càng tăng lên. Quá nhiều phong cách khác biệt có thể gây khó khăn cho sự lựa chọn của chủ nhà.

Dù vậy, hầu hết các chủ nhân ngôi nhà đều chọn phong cách nội thất thời thượng nhất. Việc đón đầu xu hướng nội thất phòng khách được rất nhiều nhà thiết kế quan tâm. Không ít các thiết kế ấn tượng đã ra đời và nhận được sự hưởng ứng đáng kể. Dưới đây, Koda xin gửi tới bạn những thiết kế xu hướng nội thất phòng khách 2019 để ứng dụng hiệu quả.

Phòng khách với tone màu nhạt chủ đạo

Với sự kết hợp nhẹ nhàng của các tone màu nhạt trong nội thất sàn, tường và các vật dụng. Phòng khách của bạn sẽ tạo được cảm giác vô cùng thoáng đãng nhờ sự nới rộng không gian. Sự nới rộng này được tạo nên trong cảm quan của người chiêm ngưỡng nhờ màu sắc đồng nhất. Thêm vào đó, vận dụng tone màu nhạt sẽ góp phần làm tăng thêm tác dụng này.

Bước vào một không gian phòng khách không có sự xuất hiện của các giới hạn vách phòng. Khác biệt với những phong cách nội thất thường thấy, các giới hạn đó đã được xoá nhoà. Điều này làm khách tham quan cảm nhận đầy đủ hơn về khoảng không gian phòng. Một số tone màu thường được sử dụng như xám nhạt, trắng, xanh xám… Hoàn toàn là các tone nhạt của màu trung tính rất dễ ứng dụng.

Trên nền màu tương đối sáng được chấm phá bởi một vài điểm nhấn trang trí nổi bật. Xu hướng nội thất phòng khách 2019 đề cao tính ứng dụng. Do vậy, các điểm nhấn hoà chung trong tổng thể cũng chung phong cách đồng nhất. Phong cách đón đầu của năm chính là nghệ thuật tranh vẽ đương đại. Với tổng thể cùng các chi tiết bất quy tắc và mang đậm tính suy tưởng. Từng điểm nhấn cũng được vận dụng những tone màu trung tính đối lập với phần nền. Màu thường được ứng dụng điểm nhấn như tone đậm cùng màu, tone nhạt màu đối lập… Nhờ đó, toàn bộ không gian vừa gợi mở mỹ quan một cách tự nhiên nhưng khá ấn tượng.

Kết hợp nhiều màu sắc chung nhiều phổ màu

Năm 2019 còn mang tới một số phong cách nội thất khác biệt nữa cho các chủ nhân căn hộ. Đó là sự kết hợp khá phức tạp của nhiều màu sắc thuộc vào chung phổ màu cho phòng khách. Thông thường, các màu sắc sẽ thuộc vào khoảng 2 hoặc 3 phổ màu chính. Với các màu sắc gần nhau xen kẽ cùng các hoạ tiết nghệ thuật đơn giản. Và xét trong tổng thể các chi tiết thiết kế sẽ không có điểm nhấn thực sự nổi bật. Bởi các màu sắc sẽ khá tương đương về tone màu mà không quá cách biệt.

Hoà chung trong tổng thể thiết kế sẽ tạo sự thu hút cho người xem vào một số điểm. Hầu hết đặc điểm của thiết kế sẽ nhắm vào sức hút của các hoạ tiết nghệ thuật. Điều này góp phần làm phân tán sự tập trung vào các chi tiết thiết kế khác. Từ đó, không gian phòng dù lớn hay nhỏ hẹp cũng không dễ có thể nhìn nhận từ đầu. Ứng dụng gợi suy tưởng sẽ thực sự phù hợp với đa số phòng khách vừa và nhỏ. Lý do chính là bởi sự đặc trưng thu hút mà nó mang tới cho người xem.

Với đặc trưng xu hướng chính là tính ứng dụng về không gian cho việc sắp đặt nội thất. Xu hướng phòng khách 2019 cũng hướng theo nét chính yếu đó. Khi mà diện tích các căn hộ có xu hướng ngày càng hợp lý hơn. Những món đồ với kích thước nhỏ gọn tách biệt sẽ lên ngôi. Thay vì sử dụng các đồ nội thất liền khối kích thước lớn tạo sự chật chội cho không gian.

Không gian phòng khách với chung một phổ màu

Bằng sự kết hợp khéo léo các tone đậm nhạt khác nhau của cùng một phổ màu. Xu hướng nội thất phòng khách 2019 đón đầu với thiết kế đậm tính hài hoà. Không gian sang trọng tạo một tổng thể đồng nhất thu hút trong từng điểm nhấn. Phong cách sang trọng được đề cao giúp nâng tầm mỹ quan cho chủ nhân ngôi nhà. Chủ đạo với tone màu trầm xuyên suốt nền tảng màu sắc của thiết kế. Kết hợp cùng các tone màu nhạt dần để tạo các sắc thái khác nhau.

Điểm nhấn thực sự của thiết kế chính là 2 sắc thái tone màu khác biệt hoàn toàn của phổ màu. Giữa các tone màu nhạt được đặt nổi bật là sắc đen tuyền, nâu và vàng nâu. Sự phân tán các điểm nhấn màu sắc tạo làm xoá tan đi sự nhàm chán của tone nền. Đây là sự phân bổ hợp lý nhất, bởi nếu ít hơn tạo sự mất cân đối của tổng thể. Việc này gây sắc u ám cho không gian phòng khách và hạn chế phân tán ánh sáng. Các điểm màu nổi bật cũng thu hút sự chú ý của người xem một cách đáng kể. Duy trì sự hài hoà chung của phong cách thiết kế.

Địa chỉ cập nhật xu hướng nội thất mới nhất

Nhắc tới phong cách nội thất phòng khách mới nhất 2019, không thể thiếu sự góp mặt của Koda. Với các chuyên gia lâu năm trong ngành luôn cập nhật và bắt kịp những xu hướng thịnh hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và thực hiện hoá những mong muốn của các khách hàng tốt nhất. Đến với Koda, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi hợp lý. Còn rất nhiều xu hướng nội thất phòng khách nữa dành cho các nhu cầu của khách hàng.

Cùng những đối tác tin cậy với những thiết kế thông minh và khoa học gửi gắm trong sản phẩm. Koda sẽ tư vấn cho các khách hàng những thiết kế linh hoạt và mang tính ứng dụng hiệu quả. Năm 2019 mở ra còn vô vàn những xu hướng nội thất ấn tượng và độc đáo khác dành cho bạn. Cùng các sản phẩm đa dạng và phong phú, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất giúp bạn các xu hướng. Hãy đến với Koda để có được những không gian phòng khách lý tưởng và đẳng cấp nhất.