0

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa ấn tượng, thu hút khách hàng

Mọi mặt hàng nếu có chiến lược kinh doanh hiệu quả thì sẽ đạt được doanh thu ngoài mong đợi.  Showroom được thiết kế tiện nghi, sang trọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế thú vị, mới lạ về sản phẩm của cửa hàng. Không nằm ngoài xu thế đó, thiết kế nội thất showroom cửa nhựa đòi hỏi phải tạo được một dấu ấn riêng sao cho đạt doanh thu hiệu quả.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thiết kế nội thất showroom cửa nhựa độc đáo, thu hút khách hàng. Koda với kinh nghiệm thực tiễn 10 năm thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết tạo dựng lên thành công trong thiết kế nội thất showroom cửa nhựa. Cùng đón đọc nhé.

Để có một doanh thu hiệu quả cho showroom cửa nhựa đòi hỏi thiết kế của bạn phải mang một dấu ấn, đặc trưng và truyền tải được thông điệp tới người tiêu dùng.

Cửa nhựa mặt hàng song hành cùng với thiết kế nội thất nhà ở. Bởi lẽ hòa chung với nhịp sống hiện đại đồ nội thất cũng cần bắt nhịp chung mang lại một cuộc sống tiện nghi, hữu ích cho khách hàng. Showroom cửa nhựa sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm hữu ích, thực tế về sản phẩm mình quan tâm và đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm:

1 – Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa

Để có thể quảng bá được những sản phẩm cửa nhựa chất lượng cao tới người tiêu dùng bạn cần thiết kế một showroom cửa nhựa độc đáo, mới lạ, ấn tượng. Nhằm tạo ấn tượng tốt, lòng tin đối với khách hàng bạn nên thiết kế nội thất showroom cửa nhựa với một màu sắc riêng, truyền tải thông điệp của nhà sản xuất qua hình ảnh hơn là những lời nói hoa mỹ.

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa cần tạo ra một không gian hữu ích đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng và là cầu nối giữa khách hàng và nhà quản lý. Đòi hỏi bạn cần phải có một showroom hài hòa, khoa học về bố trí nội thất, màu sắc và trang trí độc đáo, lôi cuốn.

2- Phong cách thiết kế nội thất showroom cửa nhựa

Thương hiệu sản phẩm là đại cục của showroom

Thương hiệu sản phẩm phải được chú trọng mới tạo được niềm tin của khách hàng với sản phẩm bạn đang trưng bày. Vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom cửa nhựa bạn cần tạo ra điểm nhấn độc đáo giúp thương hiệu của bạn thêm nổi bật: màu sắc nổi bật hay logo độc đáo, ấn tượng. Với cách thiết kế này thì không một khách hàng nào có thể rời mắt khỏi showroom của bạn đâu.

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa với đồ nội thất độc đáo

Đối với thiết kế nội thất showroom nói chung và thiết kế nội thất showroom cửa nhựa nói riêng không đòi hỏi quá nhiều về trang trí đồ nội thất. Bởi càng nhiều đồ nội thất sẽ khiến cho showroom của bạn trở nên rối mắt, không ấn tượng. showroom chỉ cần bố trí khoa học những đồ nội thất cơ bản: quầy lễ tân, khu vực tiếp đón khách hàng, khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực kỹ thuật…Tất cả các khu vực này có thể phối hợp nhịp nhàng giúp cho khách hàng có một trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú. Lưu ý là khi sắp xếp bạn cần phải tạo một không gian thông thoáng giúp khách hàng có thể di chuyển tham quan sản phẩm và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với thiết kế nội thất showroom cửa nhựa thì cần thiết kế sao cho những mẫu cửa nhựa phong phú, nổi bật giúp khách hàng có một không gian thoải mái để lựa chọn sản phẩm hữu ích cho gia đình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất showroom cửa nhựa với màu sắc ấn tượng

Trong thiết kế nội thất showroom thì màu trắng luôn luôn là màu độc tôn. Bởi màu trắng phù hợp hơn cả để làm nổi bật những giá trị của sản phẩm. Hơn thế nữa, màu trắng có thể kết hợp nhịp nhàng với các tông màu khác giúp không gian showroom của bạn thêm nổi bật, cuốn hút.

3 – Bí quyết trưng bày showroom sản phẩm cửa nhựa độc đáo

Khác với các showroom khác khi trưng bày sản phẩm. Với sản phẩm cửa nhựa chiếm diện tích lớn và khối lượng nên cần phải có một cách trưng bày độc đáo.

Trưng bày cửa nhựa theo phong cách truyền thống: Đó là việc bạn trưng bày tất cả các sản phẩm cửa nhựa theo thứ tự lần lượt từ trong ra ngoài. Ưu điểm của cách trưng bày này là trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng không làm nổi bật được những sản phẩm có thiết kế độc đáo.

Trưng bày sản phẩm bằng cách “tạo phòng”: Nhờ những bức cửa nhựa sẽ tạo ra một căn phòng độc đáo giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm ưu việt của cửa hàng hơn.

Trên đây là những bí quyết về thiết kế nội thất showroom cửa nhựa. Chúc bạn có một lựa chọn ưng ý cho showroom của mình thêm nổi bật, cá tính và đạt doanh thu hiệu quả.