Công ty Thiết kế Thi công nội thất Koda

Liên Hệ

0794.999.997 - 0916.484.139

Thiết kế Nội thất Modsy Kết cấu 3D Cực kỳ Ấn Tượng

Bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn khi thiết kế nội thất một căn phòng đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu với nó. Có rất nhiều chi tiết khác nhau và các bộ phận cần được xem xét để cấu trúc cho phù hợp. Để giải quyết vấn đề này Koda đã quyết định nghiên cứu và tìm hiểu một dịch vụ hứa hẹn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong thực hiện thay đổi diện mạo ngôi nhà của họ. Đó là phong cách Modsy. Đây là một dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở cung cấp kết xuất 3D, có sự kết hợp chuyên nghiệp của rất nhiều yếu tố từ cấu trúc đến trang trí.

Thiết kế nội thất Modsy là gì?

thiet-ke-noi-that1

Modsy hoạt động như một trung gian giữa việc tự mình lên ý tưởng một căn phòng và thuê một nhà thiết kế nội thất. Dịch vụ này đề cập nhiều đến sở thích và ngân sách của bạn để cung cấp cho bạn kết xuất 3D của không gian được trang trí mới phù hợp với phong cách cá nhân của mỗi người. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa mua từng món đồ nội thất để đưa nó vào cuộc sống trong chính ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình thiết kế nội thất Modsy

Bước 1: Trắc nghiệm phong cách

Bước đầu tiên để nhận được kết xuất Modsy là thực hiện bài kiểm tra phong cách. Điều này giúp chúng tacó được ý tưởng về phong cách thiết kế nội thất riêng tư của mỗi khách hàng.

thiet-ke-noi-that2

Bài test sẽ giúp bạn tập trung vào sở thích thiết kế của bạn. Đây là một bước đi siêu dễ dàng có thể bạn chỉ cần xem qua một số hình ảnh của các phòng và chọn những mẫu bạn thích. Từ đó, bạn hãy lựa chọn ra ba yếu tố hàng đầu để giúp bạn tạo một bảng tâm trạng cá nhân. Bạn có thể thích hoặc không thích các mục cụ thể nhưng sẽ tạo nên một bảng thiết kế nội thất khái quát nhất theo ý thích của mình

Bước 2: Tạo hình ảnh và số đo

Tiếp theo, đã đến lúc chúng ta thiết lập ý tưởng về không gian hiện tại của bạn. Để làm điều này, Koda đã thực hiện một vài phép đo đơn giản về chiều rộng và chiều dài của căn phòng, thực hiện một sơ đồ sàn (tùy chọn) và giới thiệu lên tám vị trí của các thiết bị nội thất phòng khách hiện tại từ nhiều góc độ khác nhau.

thiet-ke-noi-that3

Như bạn có thể thấy dưới đây, bức ảnh không cần phải có chất lượng cao nhưng cần đủ tốt với bố cục cụ thể để mang đến cho các nhà thiết kế nội thất của Koda cảm giác đầy đủ về mọi mặt không gian.

thiet-ke-noi-that4

Tám vị trí sắp xếp ban đầu dường như là rất nhiều đối với một căn phòng nhỏ như trên. Tuy nhiên, các thiết kế Modsy hiển thị kết cấu 3D không gian, nên tất cả thông tin đó là cần thiết để hiểu được cách căn phòng cấu trúc khớp nhau. Hãy tin chúng tôi đó là những gì cần thiết nhất cho sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm:

Bước 3: Tầm nhìn thiết kế của bạn

Chúng tôi có đưa ra cho bạn trả lời một số câu hỏi về tầm nhìn riêng của bạn về căn phòng. Bạn có thể chỉ định những thứ như ngân sách của bạn, cách bạn dự định sử dụng không gian mà quên đi việc xác định lựa chọn một số thương hiệu cụ thể để kết hợp. Koda giới thiệu tới bạn một số Modsy nổi tiếng thế giới:

thiet-ke-noi-that5

Tùy thuộc vào gói Modsy nào bạn chọn, bạn cũng có tùy chọn để nói chuyện trực tiếp với một nhà thiết kế nội thất về tầm nhìn của bạn để chọn lựa được sâu sắc và hợp lý hơn.

Tôi sống với bạn cùng phòng, và chúng tôi chủ yếu sử dụng phòng khách để thư giãn vào cuối ngày làm việc hoặc để tiếp đãi bạn bè. Đối với tầm nhìn thiết kế của tôi, tôi nói với họ rằng tôi đang hy vọng có một không gian thư giãn mà vẫn phù hợp để giải trí. Mặc dù các yêu cầu của tôi rất đơn giản, nhưng cũng có cơ hội để có được nhiều thông tin cụ thể hơn về không gian thân thiện với trẻ em hoặc có thể lưu trữ dữ liệu nhiều hơn nếu tôi đề xuất với nhà thiết kế nội thất của mình.

Bước 4: Nhận lại được thiết kế nội thất của bạn

Đây có thể nói là thời điểm thú vị nhất mà mọi khách hàng chờ đợi. Sau vài ngày, bạn sẽ nhận được một email với các thiết kế nội thất đã được hoàn thành bởi các chuyên gia theo ý thích của bạn.

Thiết kế 1

thiet-ke-noi-that6

Họ cung cấp cho bạn kết xuất từ ​​nhiều góc độ. Thậm chí còn có một cảnh quay trên cao cho phép bạn xem cách  các thiết bị nội thất phối hợp với nhau.

thiet-ke-noi-that7

Như bạn có thể thấy, thiết kế nội thất Modsy cung cấp kết xuất từ ​​nhiều góc độ khác nhau bao gồm cả trên cao, để mang đến cho bạn cảm giác đầy đủ về cách không gian khớp với nhau. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem xét căn phòng ở chế độ 3D

thiet-ke-noi-that8

Thiết kế ban đầu này có thể không phải là sự yêu thích của bạn. Bạn cảm thấy các đồ nội thất và bố trí mang nét truyền thống mà bạn lại không phải là một fan hâm mộ của các điểm nhấn cổ điển. Nhưng đây chỉ là lần thử đầu tiên hãy đến với một phong cách khác.

Xem thêm:

Thiết kế 2

thiet-ke-noi-that9

Thiết kế thứ hai cảm thấy thư giãn hơn.

thiet-ke-noi-that10

Một lần nữa, thiết kế nội thất Modsy cung cấp góc nhìn trên cao và nó tạo cảm giác bao quát toàn bộ về không gian ngôi nhà nói chung.

thiet-ke-noi-that11

Bạn thích thiết kế thứ hai mà các chuyên gia đã đề xuất cho bạn? Nó thực sự là một điểm nhấn về phong cách mới mẻ của bạn.

Bước 5: Chỉnh sửa và mua hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế nội thất Modsy. Nó rất quan trọng trong việc mang đến cho bạn cơ hội chỉnh sửa ý tưởng cho đến khi thực sự chính xác với những gì bạn mong muốn.

thiet-ke-noi-that12

Khi bạn đã nhận được thiết kế của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển nơi bạn có thể tự thay đổi hoặc yêu cầu chúng từ các nhà thiết kế. Modsy cũng cung cấp thiết kế lại không giới hạn với mỗi gói. Bạn có thể chọn thiết kế yêu thích của mình để xử lý hoặc điều chỉnh cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

Nếu bạn thực sự cảm thấy hài lòng về thiết kế nội thất Modsy hãy liên hệ với Koda để có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Facebook

Email

Zalo

Phone