0
thiet-ke-noi-that

Top 30 Hot Trend Thiết kế nội thất Nhà Ở 2019

Dù bạn có tin hay không thì thực tế chắc chắn rằng năm mới đang đến gần và cùng với đó sẽ là một số xu hướng thiết kế nội thất mới bắt mắt sẽ ra đời. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã đi thẳng vào nguồn và yêu cầu một số nhà thiết kế nội thất hàng đầu chia sẻ những phong cách mà họ nghĩ sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng trong năm tới.

Hãy đọc để tìm hiểu những lựa chọn của họ cho các xu hướng thiết kế nội thất lớn nhất năm 2019 cũng như một số lời khuyên về cách kết hợp chúng trong chính ngôi nhà của bạn. Đến cuối bài tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng để giải quyết vấn đề liên quan đến ngôi nhà của bạn theo phong cách riêng của mình.

Cây xanh

Lựa chọn những cây xanh, cây lớn là một quyết định táo bạo và gây ấn tượng nhất trong năm nay.

Xem thêm:

Xu hướng của One One sẽ đi đầu trong thiết kế nội thất gia đình năm 2019 là những cây xanh với sức sống mãnh liệt và tràn trề không khí tươi mát. Một loài cây bất kỳ, bắt mắt ở bất cứ đâu trong nhà cũng có thể là một nghệ thuật thiết kế. Bạn có thể đặt ghế sofa của bạn với mỗi bên một cây hoặc ngay cửa vào để thể hiện sự chào đón

thiet-ke-noi-that1

Kết hợp các loài thực vật vào trang trí là một chút khác biệt so với các xu hướng thiết kế nội thất 2018. Ở đây, thay vì chỉ dựa hoàn toàn vào tính thẩm mỹ, bạn sẽ có một bầu không khí thật trong lành và một không gian thật thoải mái, thư thái, mát lành. Hãy chắc chắn kiểm tra lượng ánh sáng mặt trời và tưới nước cho cây trước khi mua để đảm bảo rằng bất kỳ loại cây nào bạn sử dụng cũng đều sẽ phát triển mạnh trong môi trường bạn dành cho nó.

Trần nhà

Đừng ngần ngại để cho trần nhà của bạn một màu sắc riêng độc đáo

Vào năm 2019, chúng ta sẽ bắt đầu thấy mọi người tận dụng bức tường thứ năm – trần nhà đã bị bỏ qua quá lâu! Từ giấy dán tường đến những màu sơn táo bạo, bạn đều có thể sử dụng cho trần nhà để đây là nơi mọi người bắt đầu nắm bắt về ngôi nhà của bạn và tạo ra một khoảnh khắc “wow” thật lớn khi họ đặt chân vào trong không gian của bạn.thiet-ke-noi-that2

Hãy xem xét diện mạo này cho những không gian mà bạn muốn tạo cảm giác thân mật, đặc biệt là phòng ngủ và không gian ăn uống trang trọng. Tại đây, bạn sẽ muốn giữ nguyên tắc 10-30-60 trong sử dụng màu sắc. Tiếp tục lên trần nhà với màu cơ bản của bạn, bao phủ 60 phần trăm căn phòng, hoặc đưa ra tuyên bố mạnh mẽ bằng cách sử dụng màu nhấn của bạn – 10 phần trăm cuối cùng – để thêm một sự quan tâm trực quan.

Không gian đa chức năng

Khi nói đến thiết kế nội thất hãy nhớ đến việc làm cho chúng trở nên đa chức năng.

thiet-ke-noi-that3

Ngày càng có nhiều người áp dụng quan điểm “Ít hơn là nhiều hơn” nhưng chúng ta vẫn có thể chứng kiến ​​sự thay đổi bất ngờ trong ngôi nhà bạn. Trong năm 2019, chúng tôi dự đoán chúng ta sẽ thấy nhiều không gian đa chức năng hơn. Chẳng hạn một chiếc ghế sofa có thể là nơi bạn bè ngồi tâm sự nhưng cũng là chỗ để bạn có thể yên tâm, thư thái nghỉ ngơi.

Nội thất đa chức năng không còn phải dành cho căn hộ nhỏ nữa. Hãy suy nghĩ về việc kết hợp nó vào bất kỳ không gian đa dụng nào, chẳng hạn như một văn phòng có nhiệm vụ kép như một phòng khách.

Màu sắc táo bạo

Năm nay, màu sắc sẽ táo bạo là điều mà người ta nhắc tới nhiều hơn bao giờ hết. Năm 2019, chúng sẽ bùng nổ hơn cả những gì mà chúng đã có được trong những năm đầu mới xuất hiện và khởi đầu. Hãy nghĩ màu xanh hải quân, đỏ thẫm và màu cam cháy có phải đã thực sự mang lại sự phấn khích cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that4

Mang màu sắc táo bạo vào một căn phòng là là vấn đề khá khó khăn trong thiết kế nội thất bởi việc tạo ra sự cân bằng. Hãy chắc chắn bạn có thể ghép màu đậm của bạn với màu sắc dịu hơn, trung tính như trắng hoặc xám. Sử dụng màu đậm một cách tiết kiệm, khiêm tốn chỉ như là một mảnh dấu ấn để tạo sự thu hút nhất.

Xem thêm:

Các chi tiết phụ họa

Gần đây, tôi đã nhìn thấy rất nhiều vẻ hiện đại được ghi lại bởi những tấm hình chụp tốt nhất nhưng đa phần cảnh vật lại mang cảm giác cô đơn và lạnh lẽo. Năm 2019 sẽ là sự đột phá của sự ấm áp cho không gian hiện đại thông qua các chi tiết phụ họa mới mẻ và bắt mắt. Bạn sẽ thấy những thứ như gạch có hoa văn trong nhà bếp, họa tiết trên tường hay các bức thêu trên gối, nệm, chăn… Đó là tất cả những gì chúng ta cần biết để bổ sung vào không gian nhà mình.

thiet-ke-noi-that5

Hãy nghe những lời khuyên của các chuyên gia Koda ở đây và chiêm ngưỡng những không gian đẹp để có thể gắn bó với nó đến hết cả cuộc đời của mình mà bạn vẫn không hề cảm thấy phải tiếc nuối hay hối hận điều gì.