0
xanh lá cây

Xanh lá cây: Màu sắc Độc Đáo cho Thiết kế nhà ở 2018

Bạn có thể không quen thuộc với cái tên gọi của công ty PPG, nhưng bạn sẽ cảm thấy ảnh hưởng của nó trên thị trường thiết kế chỉ với một thao tác tìm kiếm trên Google. Nó sản xuất sơn và giúp hoàn thiện cho việc xây dựng, cải thiện nhà tiêu dùng, thị trường công nghiệp và thậm chí cả ô tô. Glidden, Olympic và Dulux chỉ là một vài trong số các thương hiệu sơn tiêu dùng của nó bao phủ 70 quốc gia. Vì vậy, khi PPG công bố màu sắc của năm cũng giống như một lời tuyên bố chắc chắn khiến cả thế giới lắng nghe. Màu chính thức 2018 là Night Watch – màu xanh lá cây đậm đà.

PPG chọn nó bằng cách tổ chức một hội thảo sắc màu hàng năm. Hai mươi “nhà tạo mẫu màu toàn cầu” từ các ngành sơn gia dụng, hàng không vũ trụ, ô tô và điện tử tiêu dùng đã gặp nhau để phân tích xu hướng và lối sống thời trang mới nhất có khả năng cộng hưởng với xã hội. Hãy nhìn lại xanh lá cây trong các thiết kế phổ biến để hiểu rõ hơn về điều này.

xanh lá cây

Màu của năm được chọn trên cơ sở tính linh hoạt của nó. Nó hoạt động tốt trên cả hai ứng dụng ngoại và nội thất.

Dee Shlotter, giám đốc tiếp thị màu cao cấp của PPG, giải thích sự lựa chọn: “Sức mạnh thiên nhiên của xanh lá cây phục hồi quan trọng sức sống trong xã hội hiện nay hơn bao giờ hết. Night Watch là nhân tố đưa động lực chữa bệnh cho không gian từ ngoài trời vào nhà của bạn thông qua màu sắc”.

Màu xanh phong phú, sống động mang đến thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Các giai điệu có thể được in đậm, nhưng nó cũng cực kỳ linh hoạt. “Màu xanh lá cây có thể được kết hợp vào nội thất như một bức tường tiêu điểm trong phòng ngủ hoặc phòng ăn, và kết hợp độc đáo với các điểm nhấn trang trí bằng vàng hoặc đồng thau” – Shlotter gợi ý. “Đối với ngoại thất, Night Watch là một lựa chọn tuyệt vời cùng màu đen và có xu hướng nổi bật nhất. Nó hoạt động tốt như một điểm nhấn trên cửa ra vào”.

Tông màu này phong phú kết hợp tốt với các màu đất ấm áp như những gì được thể hiện bên ngoài ngôi nhà hiện đại này.

Xanh lá cây là màu của PPG ấn định trong năm. Nhưng nó chỉ là một trong 200 màu trong Dự báo xu hướng màu toàn cầu 2019 của PPG. Kiến trúc sư, nhà thiết kế, hàng không vũ trụ, điện tử tiêu dùng và kỹ sư ô tô đều dựa vào phân tích màu của PPG. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy màu sắc trong mọi thứ từ điện thoại thông minh của bạn đến hành lang của khách sạn hay các tùy chọn màu sắc xe mới đều dựa vào đây.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là một số phòng khác có tông màu của Night Watch mới nhất.

xanh lá cây

Ghép tông màu xanh đậm sang trọng với kim loại ánh vàng cho cảm nhận về một không gian hiện đại và thời thượng.

Một nhà bếp hiện đại xanh lá cây giữa thế kỷ được hoàn thành trong các lớp màu đa dạng khác xung quanh.

xanh lá cây

Màu sắc của năm trong phòng tắm

Thêm một thiết kế tường gạch lấy cảm hứng từ xanh lá cây để đưa không gian ngoài trời vào bất kỳ không gian nào tiêu biểu là nhà tắm mát mẻ này

xanh lá cây

Một cách tinh tế để cập nhật phòng tắm của bạn với màu sắc mới nhất của năm là bổ sung một tủ màu xanh lục nổi bật giữa không gian phòng tắm màu trắng.

xanh lá cây

Xem thêm:

Cập nhật khu vực khác bằng sơn Night Watch

Một thiết kế không gian êm ái và yên bình hơn với gam màu tối đan xen hài hòa giữa xanh lá cây với màu xám, đen thậm chí có cả sắc tố trắng tương phản. Căn phòng ngủ này trở nên thật độc đáo và khác biệt.

xanh lá cây

Night Watch cũng kết đôi tương xứng và thành công với màu sắc pastel như men ngọc và kaki

xanh lá cây

Xanh lá cây có một sự rung cảm sang trọng, hoàn hảo cho một phòng khách. Nó quyến rũ và lôi cuốn bất kỳ trái tim của vị khách nào khi bước chân vào đây. Sự thư thái và êm ả bao trùm toàn không gian khiến ai cũng muốn được hòa mình vào đó.

xanh lá cây

Nếu bạn không thể vẽ một bức tường theo tông màu bão hòa của Night Watch, bạn có thể bổ sung vào nó những đồ đạc và phụ kiện mang sắc tố tương ứng. Màu xanh sống động trông tuyệt vời trong một căn phòng màu trắng hoặc trung tính.

Xem thêm:

xanh lá cây

Bạn sẽ thêm xanh lá cây vào khu vực nào trong ngôi nhà bạn của bạn để nó trở nên thật hiện đại và hấp dẫn? Nếu chưa có dự định gì cho điều này, hãy nghiên cứu những sáng kiến của chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra ý tưởng riêng cho mình.