0
thiet-ke-noi-that

Ý tưởng Thiết kế Nội thất Phòng ngủ Murphy Hot nhất 2019

Nếu bạn cần thiết kế nội thất phòng ngủ để mở rộng thêm không gian cho những vị  khách mỗi lần đến chơi và nghỉ lại thì nệm giường và sofa là hai lựa chọn linh hoạt nhất. Nhưng bạn đã bao giờ xem xét một chiếc giường Murphy chưa? Chúng cực kỳ thoải mái và sử dụng triệt để khu vực sàn nhà khi không sử dụng. Và bạn có thể chọn một thiết kế hoàn toàn mới lạ bổ sung cho thiết kế phòng nhà bạn. Đây là những gì bạn cần biết về giường Murphy mà chuyên gia Koda sẽ cung cấp cho các bạn.

Công dụng

Giường Murphy là một trong những thiết kế nội thất hoạt động tốt nhất trong các phòng đa năng.

thiet-ke-noi-that1

Nó đã trở nên phổ biến trong năm năm qua do thực tế hiện nay, không gian sống trong các gia đình trở nên nhỏ hơn, thu hẹp, Theo ông Williams Williams, Giám đốc bán lẻ và bán hàng Internet tại Murphybeds.com cho rằng một chiếc giường Murphy cung cấp cho bạn những điều kiện để có chiếc giường dự phòng mà không lãng phí không gian.

thiet-ke-noi-that2

Khi không sử dụng, khu vực bố trí chiếc giường Murphy trở thành một vị trí quan trọng đóng vai trò là phòng tập thể dục tại nhà.

Xem thêm:

Michelle Tascione là đồng lãnh đạo tại Chương trình Cuộc sống nhỏ bé, cô tin rằng giường Murphy là lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ, nơi không gian được bố trí sử dụng ở mức cao. Tuy nhiên, cô nói đây không phải là công dụng duy nhất. Chúng cũng mang thêm hương vị mới mẻ cho thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Ví dụ, một chiếc giường Murphy với giá sách được hoàn thiện với tông màu gỗ phong phú có thể bổ sung cho bất kỳ vật dụng xung quanh nào, đồng thời thêm một giường phụ cho khách qua đêm hết sức tiện lợi và gọn gàng.

Tiện nghi và chất lượng

Giường Murphy trông tiện lợi, nhưng chúng có thoải mái không? Vâng, theo Williams giải thích rằng chúng không giống như nệm giường và sofa, giường Murphy không sử dụng nệm lại có thể gập lại dễ dàng, vì vậy bạn có thể tránh được những nỗi đau từ những vết gấp hay vị trí khóa của những chiếc đệm. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng nệm của riêng bạn để bổ sung vào đó.

thiet-ke-noi-that3

Ông Williams khuyên các chủ nhà thực hiện nghiên cứu của họ bằng thực tiễn sử dụng chúng như một món đồ nội thất. Có rất nhiều lựa chọn giường Murphy có sẵn với các mức độ khác nhau về chất lượng và bảo hành. Bạn nên xem xét một chiếc giường Murphy như một khoản đầu tư để bạn chắc chắn rằng bạn muốn mình không chỉ hài lòng với sản phẩm mà nó còn hoạt động hiệu quả trong suốt cuộc đời gắn bó với các gia chủ của nó.

An toàn và dễ sử dụng

thiet-ke-noi-that4

Foster đồng ý rằng bạn nên coi chiếc giường là một khoản đầu tư và lựa chọn chúng là một thiết kế nội thất phù hợp với sở thích và không gian ngôi nhà của bạn. Giống như bất cứ vật dụng gì khi bạn mua chúng về, chọn một chiếc giường Murphy chất lượng vì một chiếc giường giá rẻ thường sẽ trở nên cồng kềnh, nặng nề và làm cho căn phòng của bạn khó mở và đóng cửa.

Xem thêm:

Những ý kiến ​​khác

Nó không hoàn toàn đơn giản để có được một chiếc giường như ý muốn nếu chỉ cần thông qua việc chọn loại và kiểu dáng của một chiếc giường Murphy. Có những yếu tố khác cũng cần được xem xét. Khi thiết kế cho giường Murphy, nhà thiết kế cần phải cho phép đủ diện tích xung quanh giường gấp xuống. Bức ảnh trên cho thấy một trong những dự án của Nelson đó là một chiếc cabana cấp thấp hơn với giường Murphy kép bởi kích thước của khu vực này sẽ không thể khiến anh hài lòng nếu lựa chọn chiếc giường Murphy  .

thiet-ke-noi-that5

Foster đồng ý rằng không gian nên được xem xét. Ông nói một chút về bức tranh lớn và thực tế việc sử dụng không gian. Tương tự vậy, nếu là một chiếc giường sử dụng hàng ngày được xây dựng trong một không gian quá nhỏ thì việc muốn nó thoải mái sẽ thật là khó khăn.

Chức năng là một trong những vấn đề được nhắc tới đầu tiên khi lựa chọn một thiết kế nội thất cho bất kì không gian nào. Tuy nhiên nó cũng bao gồm những cân nhắc khác. Ví dụ: bạn muốn cung cấp thêm dung lượng lưu trữ gần đó cho chăn, gối và các bộ đồ giường khác, vậy thiết kế giường như nào cho thật thỏa đáng. Hay kích thước căn phòng có phù hợp với lựa chọn này không,… Hãy là một gia chủ sáng suốt để ngôi nhà của bạn thực sự trở thành một không gian mà chính bạn hài lòng với nó và bao người xung quanh cũng hằng mong có được. Không còn ngần ngại gì nữa đến với Koda chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.